NComputing

Sản phẩm nổi bật

Làm việc tại nhà

Không còn là điều xa xỉ – làm việc tại nhà là điều cần thiết trong thời buổi hiện tại. Cách ảo hóa đang làm cho việc làm việc tại nhà trở thành phần mở rộng giúp tăng hiệu quả công việc. Sách Trắng này chứa 14 kịch bản, trường hợp sử dụng và sơ đồ bao gồm các nền tảng từ NComputing, Microsoft và Citrix.

Cắt giảm thông minh

Bây giờ không phải năm 2000 nữa, vì vậy nếu bạn đang có dự tính đầu tự 1 hệ thống PC cho nhân viên / sinh viên hoặc khách hàng, bạn cần biết rằng có 1 giải pháp tốt hơn, rẻ hơn, thông minh hơn. Giải pháp này dựa trên 4 nguyên tắc cốt lõi

Tại sao chọn NComputing?

Trong 17 năm theo đuổi ý tưởng về các giải pháp ảo hóa máy tính hiệu suất cao, giá cả phải chăng. Các công nghệ sáng tạo và từng đoạt giải thường của chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng lớn và nhỏ, ở các thị trường đa dạng, với các nhu cầu sử dụng khác nhau – từ quán cafe internet chạy bằng năng lượng mặt trời ở Zambia cho đến Bộ Quốc phòng Mỹ nơi yêu cầu môi trường an toàn cao.

Chúng tôi tự tin rằng các giải pháp của mình sẽ phù hợp với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm.

Hiệu suất cao

Máy tính ngày nay có khả năng hoạt động cao hơn so với nhu cầu người dùng và phấn lớn tài nguyên không được dùng đến. Chúng tôi giúp bạn củng cố, ảo hóa và phân bổ khả năng của máy tính đến những nơi cần thiết nhất.

Chi phí thấp

Chi phí đầu tư cho máy chủ và thiết bị thin client thấp hơn so với mua cùng số lượng PC. Thin client sử dụng ít năng lượng hơn, ít tạo ra tiếng ồn và nhiệt hơn, đồng thời giảm thiểu nhu cầu hỗ trợ. Thậm chí các phần mềm trên PC hiện tại đã hết hạn sử dụng.

Mở khóa tương lai

Giới thiệu 1 hệ điều hành mới mà không cần lo lắng về việc máy tính có đủ khả năng để chạy nó hay không. Loại bỏ chu kỳ làm mới PC bằng cách sử dụng thin client giá rẻ, bền hơn thay cho PC. Khi nâng cấp máy chủ thì mọi người đều nhận thêm được nhiều lợi ích.

Mang mọi thứ lại gần nhau

Quản trị tập trung hệ điều hành, phần mềm, và thiết bị thin client đã triển khai. Chạy cập nhật và hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, hiệu quả mà không làm gián đoạn người dùng.

Thân thiện với môi trường

Chúng ta không thể sống thiếu PC, vì vậy hãy học cách sống với chúng theo cách chúng thân thiện hơn với môi trường. Thin client và ảo hóa máy tính để giản làm giảm chất thải điện tử, năng lượng sử dụng và khí CO2.

Tập trung cho ảo hóa

Trong 15 năm chúng tôi đã mang công nghệ mới đến các cộng đồng đang gặp khó khăn, giúp các công ty khởi nghiệp mà không phá sản, đồng thời giúp các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ tổ chức lại với giải pháp ảo hóa máy tính để bàn và chúng vẫn là trọng tâm của chúng tôi.

Hỗ trợ

You've just added this product to the cart: