Giải pháp lưu trữ khối

Lưu trữ khối

Xây dựng môi trường iSCSI hoặc Fibre Channel SAN hiệu quả cao, cung cấp khả năng lưu trữ khối an toàn và đáng tin cậy với hiệu suất vượt trội và quản lý đơn giản.

Giải pháp cho hiệu suất và khối lượng công việc đòi hỏi nghiêm ngặt về thời gian

Lưu trữ khối chuyên dụng

Mảng bộ nhớ SAN all-flash hiệu suất cao với hiệu quả lưu trữ vượt trội.

Thời gian hoạt động và bảo vệ dữ liệu

Các chiến lược sao lưu đám mây kết hợp và tại cơ sở, ngoài cơ sở và tính sẵn sàng cao.

Tính bất biến và phương thức mã hóa

Bảo mật ở đẳng cấp mới với tính năng bản ghi nhanh bất biến và mã hóa toàn bộ ổ lưu trữ.

Sẵn sàng để ảo hóa

Bộ nhớ SAN được chứng nhận cho các giải pháp ảo hóa chính.

Hiệu suất cho khối lượng công việc kinh doanh quan trọng

Hệ thống all-flash

Các hệ thống all-flash của Synology lý tưởng cho cơ sở dữ liệu, lưu trữ VM, xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP) và các mô hình triển khai sử dụng nhiều IO và có yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian. Các hệ thống này cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu hiệu quả thông qua tính năng khử trùng lặp, đạt tỷ lệ 3,15:1.

Lưu trữ kết hợp tiết kiệm chi phí

Tận dụng bộ nhớ đệm SSD để tạo mảng bộ nhớ kết hợp nhằm đạt được sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất, chi phí và dung lượng lưu trữ.

Tối đa hóa thời gian hoạt động và tính sẵn sàng của dữ liệu

Giải pháp dự phòng

Các hệ thống chủ động-chủ động với kiến trúc bộ điều khiển kép đảm bảo hoạt động liền mạch trong trường hợp thiết bị gặp sự cố với tính năng chuyển đổi dự phòng tức thì. Ngoài ra, các cụm máy tính sẵn sàng cao có thể tạo bằng cách ghép các máy chủ Synology để tối đa hóa thời gian phục vụ.

Khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Đạt được khả năng bảo vệ dữ liệu gần như tức thời với bản ghi nhanh. Các bản sao dữ liệu tạm thời có thể sao chép bên ngoài cơ sở. Trong trường hợp có sự gián đoạn không lường trước, bạn có thể khôi phục dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.

Lưu trữ khối an toàn và đáng tin cậy

Bảo vệ dữ liệu trước ransomware

Bản ghi nhanh bất biến có hỗ trợ ghi một lần đọc nhiều lần (WORM) sẽ lưu trữ an toàn các bản sao dữ liệu không thay đổi, cung cấp mức độ bảo vệ cao trước các cuộc tấn công bằng ransomware và tăng cường bảo mật dữ liệu.​

Bảo mật dữ liệu bằng phương thức mã hóa

Khả năng mã hóa toàn bộ ổ lưu trữ giúp bảo vệ thông tin nhạy cảm khỏi hành vi truy cập trái phép, ngay cả khi bị mất hoặc bị đánh cắp thiết bị lưu trữ. Tìm hiểu thêm

Tích hợp liền mạch với các nền tảng ảo hóa

Ảo hóa lưu trữ khối được chứng nhận

Bộ nhớ Synology SAN được chứng nhận cho VMware® vSphereTM, Microsoft® Windows Server®, Citrix® XenServerTM và OpenStack Cinder.

Quản lý lưu trữ ảo hóa đơn giản

Theo dõi và kiểm soát các hệ thống lưu trữ Synology cũng như tạo bản ghi nhanh nhất quán với ứng dụng, tất cả đều nằm trong VMware vSphere Client hoặc Windows Servers, bằng cách sử dụng Synology Storage Console. Thực hiện các thao tác trên ổ lưu trữ trực tiếp từ Kubernetes CLI, trong đó các thay đổi sẽ được đồng bộ liền mạch với Synology DSM.

Giám sát và quản lý nhóm thiết bị trên toàn doanh nghiệp

Bảng điều khiển sự kiện và hiệu suất toàn hệ thống

Quản lý và giám sát hiệu suất, mức sử dụng, hoạt động đăng nhập, mức sử dụng bộ nhớ, trạng thái sao lưu và các khía cạnh thiết yếu khác của tất cả các thiết bị Synology thông qua một cổng web tập trung.

Thông báo sự kiện chi tiết và tư vấn khắc phục sự cố

Quản trị viên được chỉ định có thể nhận các thông báo như lời khuyên khắc phục sự cố chi tiết cho các hệ thống do họ quản lý, liên quan đến các lỗi hệ thống tiềm ẩn, mối lo ngại về bảo mật và các sự kiện quan trọng.

Sản phẩm Synology đề xuất

You've just added this product to the cart: