Giải pháp ngăn chặn mối đe dọa với Router Synology

Giải pháp ngăn chặn mối đe dọa với Router Synology

Bảo mật trong kỷ nguyên IoT

Đến năm 2025, tính trung bình mỗi một ngôi nhà sẽ có hơn 45 thiết bị được kết nối. SRM sẽ bảo vệ toàn phạm vi phủ sóng của bộ định tuyến cũng như hệ thống mạng trước các cuộc tấn công mạng.

Threat Prevention

Tận dụng công nghệ ngăn chặn xâm nhập cấp độ doanh nghiệp, gói sản phẩm này sẽ kiểm tra lưu lượng truy cập đến và đi trên hệ thống mạng và chặn các gói dữ liệu độc hại đi qua.

Xác định các liên kết yếu nhất

Xem thiết bị nào trong hệ thống mạng đã kích hoạt các sự kiện có mức độ nghiêm trọng cao. Sau đó, bạn có thể quyết định thiết bị đó có cần được quét vi-rút không hay nên tạm thời bị chặn truy cập internet.

Xem lại các xu hướng và thống kê gần đây

Bản tóm tắt các sự kiện bảo mật đã xảy ra trong 7 hoặc 30 ngày gần nhất sẽ giúp bạn tìm ra khu vực hoặc IP phát sinh nhiều cuộc tấn công nhất.

Tận hưởng hiệu năng xuất sắc

Với thiết kế thông minh để phát hiện mối đe dọa hiệu quả hơn, Threat Prevention giúp bạn tận hưởng mức bảo vệ cao mà không ảnh hưởng đến tốc độ internet. Tìm hiểu thêm

Hoạt động ở chế độ cầu nối

Router Synology có thể hoạt động trơn tru cùng modem/bộ định tuyến hiện có của bạn như một thiết bị bảo mật bổ sung mà không cần phải thiết lập lại cấu hình toàn bộ mạng.

Cơ sở dữ liệu bảo mật tích hợp

Thông tin mối đe dọa DNS & IP

Gói Safe Access của SRM tận dụng cơ sở dữ liệu để chặn các tên miền và IP được xác định là có liên quan đến các trang web nguy hiểm, phần mềm độc hại, các cuộc tấn công trên internet, lừa đảo, v.v. Đồng thời, gói sản phẩm này còn cung cấp cho bạn nhật ký chi tiết về người dùng hoặc thiết bị đã cố gắng truy cập các tên miền đó.

Google Safe Browsing

Là một dịch vụ đã và đang đảm bảo an toàn cho hơn ba tỷ thiết bị, Google Safe Browsing hiện đã được tích hợp trong mọi Synology Router. Bước cải tiến này mở rộng khả năng phòng thủ trước phần mềm độc hại, phần mềm không mong muốn và lừa đảo phi kỹ thuật cho tất cả các loại thiết bị và nền tảng trong hệ thống mạng của bạn.

DNS qua HTTPS

Hầu hết các trang web ngày nay đều được mã hóa bằng HTTPS, nhưng truy vấn DNS thì không. Tình trạng này tiềm ẩn những rủi ro người lạ theo dõi các tên miền mà bạn truy cập hoặc thậm chí là các cuộc tấn công trung gian. Với sự hỗ trợ của chức năng DNS qua HTTPS của Google và Cloudflare, Synology Router cho phép mã hóa truy vấn DNS từ tất cả các thiết bị trong hệ thống mạng, đảm bảo an toàn trước những kẻ rình mò theo dõi.

Tích hợp Let’s Encrypt®

Let’s Encrypt® tạo điều kiện thực hiện đăng ký và tự động gia hạn chứng chỉ SSL miễn phí trên Router Synology, không còn tốn chi phí và công sức bảo trì liên quan đến mô hình triển khai HTTPS. Chứng chỉ ký tự đại diện được trao cho người dùng Synology DDNS để bảo mật tất cả miền phụ – đặc biệt có lợi cho các công ty sử dụng VPN Plus Server để truy cập từ xa vào mạng nội bộ của họ.

Luôn được bảo vệ

Với lịch sử ghi nhận trung bình 1,2 cập nhật phần mềm mỗi tháng và 5,6 sửa lỗi CVE cho mỗi cập nhật, Synology giúp bạn đảm bảo rằng bộ định tuyến của bạn luôn được trang bị đầy đủ để đối mặt với những mối đe dọa mới nổi lên.

Bổ sung lớp mạng để nâng cao bảo mật

Quản trị viên có thể tạo tối đa 5 mạng và 15 SSID, phân phối điểm cuối trên các mạng khác nhau để đạt được sự cô lập mạng và tùy chỉnh các quy tắc tường lửa, chính sách truy cập internet, quy tắc QoS và các cài đặt khác theo mục đích của từng điểm cuối.

Tường lửa chồng giao thức

Hỗ trợ tường lửa chồng giao thức (IPv4/IPv6) giúp các doanh nghiệp bảo mật hệ thống mạng khi chuyển đổi dần sang IPv6. Các công cụ như chặn Geo-IP cũng cho phép họ nhanh chóng thiết lập các chính sách tường lửa theo các yêu cầu cụ thể.

Tự động chặn & xác thực hai yếu tố

Tự động chặn địa chỉ IP sau nhiều lần đăng nhập không thành công. Có tính năng xác thực hai yếu tố để thiết lập một lớp bảo mật truy cập bổ sung.

Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu bảo mật

Toàn bộ cơ sở dữ liệu bảo mật được sử dụng trong SRM, chẳng hạn như chữ ký Threat Prevention, bộ lọc IP và cơ sở dữ liệu Google Safe Browsing được cập nhật ngay khi có dữ liệu mới, không phụ thuộc vào việc cập nhật toàn bộ SRM.

Router Synology gợi ý

You've just added this product to the cart: