Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin được tuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Vietcorp.com của Công ty Cổ Phần Vietcorp. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1.       Mục đích: Đăng ký tài khoản thành viên trên website: Vietcorp.com nhằm truy cập và sử dụng một số dịch vụ. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp (email, họ tên, số điện thoại…). Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm pháp luật với những thông tin khai báo sai, thành viên sau khi đăng ký tự quản lý tài khoản, mật khẩu của mình.

2.       Phạm vi sử dụng: Vietcorp.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân thành viên với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với thành viên dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, chương trình khuyến mãi, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3.       Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vietcorp.com

4.       Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Trụ sở chính: 134/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7301 8899
 • Email: contact@vietcorp.com
 • Website: Vietcorp.com

5.       Phương tiện và công cụ người dùng tiếp cận – chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 • Quý khách hàng có quyền truy cập dữ liệu cá nhân của mình và thông tin về quý khách hàng hoặc yêu cầu chúng tôi không xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách hàng vì mục đích tiếp thị. Quý khách hàng có thể thực hiện việc này bằng cách gửi email cho chúng tôi qua email: contact@vietcorp.com

6.       Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của quý khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của quý khách hàng trên máy chủ an toàn.
 • Thông tin cá nhân của quý khách hàng trên Vietcorp.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vietcorp.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Chúng tôi cũng sử dụng cookie để giúp quý khách hàng dễ sử dụng trang web của chúng tôi hơn và chúng tôi khuyên quý khách hàng cho phép điều này để quý khách hàng có thể tận dụng hết lợi ích của nó. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn tùy thuộc vào quý khách hàng nếu quý khách hàng muốn xóa cookie khỏi trình duyệt của mình.
 • Chúng tôi không gửi chi tiết của quý khách hàng cho các bên thứ ba vì lý do thương mại, trừ khi nhằm trợ giúp quy trình đặt hàng hoặc vận chuyển hoặc hỗ trợ cho quý khách hàng.
 • Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng tùy chọn chia sẻ một số thông tin với các trang web hoặc các trang web mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter. Nếu quý khách hàng chia sẻ, thông tin mà quý khách hàng tiết lộ có thể được sử dụng bởi các trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba này – vui lòng đọc các chính sách quyền riêng tư của họ để biết thêm thông tin.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Vietcorp sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách hàng được biết.
 • Ban quản lý Công ty Cổ Phần Vietcorp yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là quý khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của quý khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của quý khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chính sách bảo mật này là một phần của Điều khoản & Điều kiện

Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin Chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Nếu quý khách hàng không chấp nhận hoặc không hiểu các điều khoản trong chính sách quyền riêng tư đầy đủ của chúng tôi, vui lòng không tiếp tục sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về bản tóm tắt này hoặc chính sách quyền riêng tư đầy đủ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.