Giám sát an ninh trên di động

Giải pháp giám sát an ninh trên di động

Các tính năng trên điện thoại di động cho Surveillance Station của bạn

Xây dựng các giải pháp giám sát di động với Synology DS cam và Synology LiveCam, kiểm soát tất cả các hoạt động mọi lúc mọi nơi.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 1

DS cam

Sự an tâm luôn bên bạn

Synology DS cam là phần mở rộng trên điện thoại di động của Surveillance Station. Với giao diện người dùng (UI) trực quan và Synology QuickConnect, bạn có thể theo dõi và phát lại bản ghi bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 2

Nắm bắt tình hình tức thời

Phát trực tiếp nguồn cấp dữ liệu video và theo dõi các sự kiện ngay khi đang diễn ra.

Xem cùng một lúc đến 6 nguồn cấp dữ liệu trực tiếp. Phóng to/thu nhỏ và điều chỉnh góc quay để có tầm nhìn tốt hơn với tính năng điều khiển PTZ. Nếu bạn thấy một sự kiện, hãy chụp nhanh để nhìn gần hơn.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 3

Chỉ định cấu hình phát trực tiếp để xem ngay trên thiết bị di động trong Surveillance Station và phát trực tiếp nguồn cấp dữ liệu mà không bị chậm trễ ngay cả khi băng thông di động bị hạn chế.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 4

Giao tiếp với người khác theo thời gian thực bằng tính năng âm thanh hai chiều, giống như bạn đang có mặt tại đó. Nhận thông báo khi chuông cửa kêu, tương tác với khách và xua đuổi những kẻ xâm nhập bất ngờ nhờ tích hợp Axis Network Video Door Station.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 5

Ngoài phản chiếu toàn bộ màn hình, giờ đây bạn có thể chọn chỉ phản chiếu video, cũng có nghĩa là bạn có thể phản chiếu nhiều nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cùng lúc.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 6

Tìm nhanh cảnh quay

Nhanh chóng truy cập cảnh quay trên DS cam với các tính năng giải mã di động.

Tiết kiệm thời gian của bạn khi theo dõi lại các sự kiện

Đặt tốc độ xem thành TỐI ĐA và trải nghiệm công nghệ phát lại khung hình chính có thể tua tới/tua lui đến sự cố mục tiêu cực nhanh.

Chuyển đổi giữa các sự kiện đã xảy ra

Không còn thấy thất vọng và lãng phí thời gian khi phải xem qua toàn bộ video để tìm sự kiện. DS cam thông minh giúp bạn đánh dấu tất cả các sự kiện trên dòng thời gian. Chuyển sang sự kiện tiếp theo dễ dàng mà không xem toàn bộ footage theo từng phút.

Thao tác dễ dàng với tính năng Smart Timeline

Với những cử chỉ đơn giản, bạn có thể điều chỉnh timeline linh hoạt, cho phép bạn tìm thấy bản ghi trong một khoảng thời gian nhanh hơn và trực quan hơn.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 7

Thông báo thông minh

Với thông báo tức thì, bạn sẽ là người đầu tiên được biết.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 8

Cá nhân hóa thông báo của riêng bạn

Chỉ định những gì và khi nào được thông báo. Hình thu nhỏ của footage sẽ được hiển thị trong trung tâm thông báo để bạn dễ dàng quản lý các sự kiện. Nhấp vào thì có thể xem ngay.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 9

Bảo vệ quyền riêng tư với Home Mode

Thiết lập chế độ giám sát khác và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi bạn ở nhà. Hệ thống tự động chuyển sang chế độ khác nhau theo lịch trình hoặc geo-fence được xác định trước, chẳng hạn như tự động tắt camera giám sát của bạn khi bạn về nhà vào buổi tối.

Hoạt động hiệu quả hơn với camera Synology

Camera Synology được thiết kế cho Surveillance Station để mang tới khả năng giám sát thông minh dễ dàng. Tìm hiểu thêm Camera AI Synology BC500

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 10

Các tính năng khác của DS cam

Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt camera với điện thoại của mình. Ngoài ra còn có tính năng Offline License Validation cho phép bạn xác thực license cho các thiết bị NAS không kết nối với Internet. Để triển khai hàng loạt, bạn chỉ cần quét mã QR trên license của bạn và mã khóa license sẽ được nhập chỉ sau vài giây.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 11

Tải về và trải nghiệm ngay

DS cam nay đã khả dụng cho người dùng iOS và Android, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống ứng dụng thông qua App Store hoặc Google Play.

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 12

Android

Giải pháp giám sát an ninh trên di động 13

iOS

Trải nghiệm ngay hôm nay với thiết bị giám sát của Synology

You've just added this product to the cart: