Giải pháp quản trị hệ thống

Giải pháp quản trị hệ thống

Quản trị hệ thống

Dễ dàng duy trì, giám sát và quản lý các mô hình triển khai bằng những công cụ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành DiskStation Manager (DSM).

Giải pháp quản trị hệ thống 1

Bảo trì phần cứng đơn giản

Giải pháp quản trị hệ thống 2

Quản lý lưu trữ

Kiểm tra dung lượng lưu trữ, volume và tình trạng ổ đĩa. Tăng tốc hiệu suất ổ đĩa với bộ nhớ đệm SSD và tăng độ tin cậy của NAS với các ổ đĩa dự phòng nóng.

Giải pháp quản trị hệ thống 3

Bảo dưỡng ổ đĩa đơn giản

Xoay vòng các ổ đĩa cũ hoặc tăng dung lượng mà không làm suy giảm vùng lưu trữ chung bằng cách sao chép chúng vào các ổ đĩa dự phòng. Sử dụng tính năng Tự động sửa chữa (Auto Repair) để xây dựng lại các mảng khi thay thế ổ đĩa cũ mà không cần truy cập DiskStation Manager. Để có phương pháp tiếp cận hoàn toàn không cần can thiệp, tính năng Tự động thay thế ổ đĩa (Auto Drive Replacement) sẽ sao chép các ổ bị lỗi sang các thiết bị dự phòng nóng được cài đặt sẵn.

Giải pháp quản trị hệ thống 4

Sửa chữa RAID nhanh chóng

Tính năng Sửa chữa nhanh (Fast Repair) giúp giảm đáng kể thời gian sửa chữa các mảng đã xuống cấp, đồng thời giảm thiểu hao mòn trên các ổ đĩa bằng cách chỉ xây dựng lại phần đã sử dụng của mảng RAID. Bất kể bạn đang sử dụng các cấu hình RAID phổ biến hay RAID F1 để ngăn chặn sự cố SSD xảy ra đồng thời, hệ thống của bạn sẽ lấy lại hiệu suất cao nhất chỉ trong giây lát.

Các giải pháp triển khai quy mô lớn

Giải pháp quản trị hệ thống 5

Active Insight

Tăng tốc độ chẩn đoán sự bất thường và theo dõi tình trạng thiết bị từ mọi nơi bằng cách sử dụng bảng điều khiển tập trung lưu trữ trên đám mây. Tìm hiểu thêm

Active Insight đơn giản hóa:

  • Dự báo dung lượng lưu trữ bằng cách sử dụng dữ liệu thống kê
  • Theo dõi các sự cố về bảo mật trên nhiều địa điểm
  • Giám sát trạng thái nhiệm vụ Hyper Backup và xem dữ liệu nhật ký sao lưu

Giải pháp quản trị hệ thống 6

Giải pháp quản trị hệ thống 7

Central Management System

Tăng tốc quá trình triển khai hàng loạt và quản lý đến 10,000 hệ thống Synology với các hành động được xác định trước thực thi tại cấp độ triển khai, nhóm hoặc từng hệ thống cá nhân. Tìm hiểu thêm

Giải pháp quản trị hệ thống 8

Ủy quyền vai trò quản trị linh hoạt

Quản lý tài khoản và thư mục chia sẻ

Cho phép người dùng được ủy quyền quản lý tài khoản người dùng hoặc quản lý các thư mục chia sẻ để giảm bớt khối lượng công việc của quản trị viên IT trước những thay đổi về nhân sự.

Ủy quyền giám sát hệ thống an toàn

Cho phép nhân viên IT bên ngoài giám sát trạng thái hệ thống trong thời gian thực, nhưng hạn chế nhà cung cấp dịch vụ sửa đổi cài đặt hệ thống.

Các đặc quyền quản lý sao lưu giới hạn

Cấp cho người dùng chỉ định quyền quản lý các tác vụ sao lưu mà không có đặc quyền quản trị đối với các tác vụ và dữ liệu sao lưu của người dùng khác.

Giải pháp quản trị hệ thống 9

Tinh chỉnh thông báo hệ thống

Tối ưu hóa thông báo trực tiếp

Các tùy chọn cấu hình nhiều hơn giúp điều chỉnh tinh chỉnh các quy tắc thông báo để đảm bảo các thông báo quan trọng được gửi đi.

  • Không giới hạn số người nhận email cho mỗi quy tắc
  • Thiết lập các kênh giao hàng tùy chỉnh cho mỗi quy tắc (email, push service, webhook)

Giải pháp quản trị hệ thống 10

Thông báo đến người hoặc nhóm phù hợp

Tích hợp trực tiếp thông báo DSM vào các kênh Microsoft Teams hoặc nhóm LINE của bạn. Kết hợp với giao hàng dựa trên quy tắc để đảm bảo rằng thông điệp chính xác được gửi đến nhóm chịu trách nhiệm.

Giải pháp quản trị hệ thống 11

Tính năng quản lý mở rộng

Bảo vệ dữ liệu của bạn và quản lý người dùng bằng các công cụ quản trị mở rộng.

Giải pháp quản trị hệ thống 12

Tính toàn vẹn cao cho dữ liệu

Btrfs sử dụng công nghệ bản ghi nhanh mạnh mẽ, lọc dữ liệu và kiểm tra tổng quát để mang lại tính toàn vẹn và khả năng bảo vệ dữ liệu.

Giải pháp quản trị hệ thống 13

Quản lý người dùng tập trung

Tận dụng tài nguyên một cách hiệu quả bằng cách ủy quyền một cách đơn giản các đặc quyền quản trị viên cho những người không phải là quản trị viên.

Giải pháp quản trị hệ thống 14

Di chuyển hệ thống dễ dàng

Di chuyển tất cả dữ liệu của bạn sang hệ thống Synology mới với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu bằng cách sử dụng Migration Assistant.

Giải pháp quản trị hệ thống 15

Tối đa hóa tính liên tục của dịch vụ

Synology High Availability (SHA) đảm bảo hệ thống luôn sẵn sàng trong trường hợp có lỗi hoặc sự cố phần cứng.

Tối ưu hóa mô hình triển khai của bạn

Khám phá cách cải thiện tính toàn vẹn, hiệu suất và bảo trì dữ liệu một cách hiệu quả bằng các giải pháp phần cứng và phần mềm mạnh mẽ. Tìm hiểu thêm

Giải pháp quản trị hệ thống 16

Gợi ý NAS Synology Giải pháp quản trị hệ thống

You've just added this product to the cart: