Giải pháp quản lý truy cập Internet

Giải pháp quản lý truy cập internet

Quản lý truy cập internet

Một trong những giải pháp quản lý truy cập internet mạnh mẽ nhất hiện có trên các bộ định tuyến (Synology Router Manager). Safe Access giúp đảm bảo an toàn cho trẻ em khi lướt mạng, thực thi các chính sách internet của công ty và hiểu hành vi sử dụng của từng người dùng trong hệ thống mạng của bạn.

Hồ sơ người dùng & mạng

Dễ dàng áp dụng chính sách internet cho một cụm các thiết bị thông minh thuộc cùng một chủ sở hữu, hoặc cho tất cả các thiết bị kết nối với hệ thống mạng của bạn trong tương lai.

Giải pháp quản lý truy cập Internet 1

Giải pháp quản lý truy cập Internet 2

Quản lý thời gian

Thay vì tìm kiếm phần mềm kiểm soát của phụ huynh cho mọi thiết bị mà con bạn sở hữu, như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy chơi game, v.v., bạn chỉ cần thiết lập một lần trên Synology Router là xong.

Lịch trình internet

Đặt lịch tự động tắt truy cập internet cho các thiết bị của trẻ, cho trẻ biết đã đến giờ đi ngủ hoặc giờ ra ngoài chơi.

Hạn mức thời gian

Hãy để trẻ quyết định cách phân bổ hạn mức thời gian của chính mình, giúp trẻ học cách quản lý thời gian một cách thông minh.

Lọc web

Với cơ sở dữ liệu web cập nhật tự động, tích hợp sẵn, bạn có thể ngăn người dùng truy cập các trang web người lớn, bạo lực, chơi game, lướt mạng xã hội hoặc các trang web khác chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bộ lọc có khả năng tùy chỉnh cao

Chặn trẻ vị thành niên xem nội dung chỉ dành cho người lớn hoặc tạo danh sách trắng để trẻ chỉ có thể truy cập các trang web đã được phê duyệt.

Lịch trình

Áp dụng các bộ lọc khác nhau cho các khoảng thời gian khác nhau trong ngày, chẳng hạn như không sử dụng mạng xã hội trong giờ làm bài tập.

Tích hợp tính năng Tìm kiếm an toàn

Ngăn trẻ em vô tình nhìn thấy các kết quả tìm kiếm khiêu dâm trên YouTube, Google hoặc Bing.

Yêu cầu bỏ chặn

Người dùng nghĩ rằng mình đang truy cập trang web hợp lệ có thể gửi yêu cầu tới quản trị viên xem xét và bỏ chặn URL, đồng thời thông qua quá trình trao đổi đó sẽ giúp bộ lọc web chính xác hơn.

Giải pháp quản lý truy cập Internet 3

Giải pháp quản lý truy cập Internet 4

Giám sát & báo cáo

Nhận thông tin chi tiết về các hoạt động trên internet của mỗi người dùng như thời lượng trực tuyến ngày hôm nay hoặc liệu có thử truy cập các trang web không phù hợp hay không. Bạn có thể tạo báo cáo định kỳ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để bạn xem xét xu hướng gần đây.

Mọi thứ trong tầm tay

Bạn không biết liệu trẻ ở nhà có vâng lời? DS router sẽ giúp bạn kiểm tra xem có bất kỳ hoạt động sử dụng bất thường nào hay không ngay trên di động hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn có thể thưởng cho trẻ thêm vài giờ lên mạng nếu mọi thứ đều ổn, hoặc tạm dừng tất cả các thiết bị nếu đã đến lúc cần phải nói chuyện.

Giải pháp quản lý truy cập Internet 5

Hoạt động ở Chế độ cầu nối

Bạn có sẵn một bộ định tuyến đã thiết lập sẵn cấu hình cho vô số các quy tắc định tuyến hoặc quy tắc chuyển tiếp cổng phức tạp? Chỉ cần đặt Synology Router ở chế độ cầu nối và Safe Access vẫn có thể quản lý tất cả các thiết bị kết nối giúp bạn.

Thiết bị Router Synology gợi ý

You've just added this product to the cart: