Giải pháp máy chủ tập tin

Giải pháp máy chủ tập tin

Máy chủ tập tin

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tập tin hiệu quả với các hệ thống Synology. Đơn giản hóa quy trình làm việc của người dùng và nhóm IT với các giải pháp gốc liền mạch để đồng bộ tại nhiều địa điểm, truy cập đa nền tảng và quản lý máy chủ tập trung.

Giải pháp máy chủ tập tin 1

Hệ thống lưu trữ linh hoạt

Từ máy tính bảng đến trung tâm dữ liệu

Trao quyền cho doanh nghiệp với các hệ thống gắn khung và máy tính để bàn tùy chỉnh của Synology, cung cấp dung lượng thô lên tới 4,8 PB với các tùy chọn từ 1 đến 300 khay.

Giải pháp máy chủ tập tin 2

Kiến trúc đám mây kết hợp

Tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ với các thư mục Hybrid Share, kết hợp lưu trữ đám mây và NAS cục bộ để truy cập nhanh hơn vào các tập tin thường xuyên truy cập cũng như giảm dung lượng lưu trữ tại cơ sở. Tìm hiểu thêm

Giải pháp máy chủ tập tin 3

Dữ liệu không biên giới

Đồng bộ tập tin và thư mục giữa các cơ sở

Đồng bộ các tập tin hoặc thư mục riêng lẻ giữa các thiết bị Synology bằng tính năng đồng bộ tập tin giữa các cơ sở mà không phụ thuộc vào vị trí địa lý – dù ở văn phòng khác gần đó hay trên toàn thế giới.

Giải pháp máy chủ tập tin 4

Giám sát toàn bộ hệ thống trên một cổng quản lý

Bảo vệ tình trạng và hiệu suất của các mô hình triển khai tại nhiều địa điểm bằng cách sử dụng tính năng theo dõi thời gian thực tự động, bảo vệ và tư vấn khắc phục sự cố của Active Insight.

Giải pháp máy chủ tập tin 5

Cập nhật hàng loạt

Triển khai và giám sát các bản cập nhật gói sản phẩm DSM và Synology trên tất cả hệ thống cùng lúc.

Báo cáo tự động

Luôn cập nhật cho các bên liên quan bằng các báo cáo định dạng PDF hoặc CSV tự động chỉ chứa thông tin họ cần.

Phát hiện giả mạo thời gian thực

Tính năng giám sát hoạt động truy cập tập tin sẽ phát hiện và theo dõi những thay đổi bất thường, hiển thị hoạt động thay đổi và truy cập tập tin.

Bảo vệ máy chủ

Tính sẵn sàng cao và độ tin cậy cao

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động bằng cách đưa các máy chủ Synology vào cụm máy tính sẵn sàng cao được quản lý tập trung bằng Synology High Availability. Tận dụng khả năng bảo vệ dữ liệu gần như tức thời cho các thư mục chia sẻ với tính năng Snapshot Replication.

Giải pháp máy chủ tập tin 6

Sao lưu từ xa

Dễ dàng mã hóa và sao lưu dữ liệu vào thiết bị ngoài hoặc địa điểm từ xa như NAS Synology khác, máy chủ tập tin hoặc thậm chí là dịch vụ đám mây công cộng tùy ý. Tìm hiểu thêm

Giải pháp máy chủ tập tin 7

Bảo mật và tuân thủ

Bảo vệ bằng tính năng dữ liệu bất biến

Bộ nhớ WriteOnce, mô hình triển khai công nghệ lưu trữ WORM của Synology, sẽ giúp các tổ chức đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn tuân thủ khác nhau, đồng thời bảo vệ dữ liệu khỏi hành vi truy cập trái phép, giả mạo và phần mềm độc hại.

Giải pháp máy chủ tập tin 8

Bảo vệ dữ liệu bằng tính năng mã hóa

Tính năng Mã hóa toàn bộ ổ lưu trữ cho khả năng bảo vệ dữ liệu lưu trên ổ đĩa, bao gồm Thư mục chia sẻ, LUN và dữ liệu gói sản phẩm, trong tình huống trộm cắp thiết bị. Nếu so sánh, tính năng Mã hóa thư mục chia sẻ chỉ bảo vệ các tập tin hoặc thư mục cụ thể chia sẻ với nhiều người dùng hoặc thiết bị.

Giải pháp máy chủ tập tin 9

FIPS-140-2 xác thực

Dữ liệu đang truyền và dữ liệu ở trạng thái nghỉ đều được mã hóa bằng cách tính năng mã hóa xác thực FIPS 140-2.

Giải pháp máy chủ tập tin 10

Hệ thống NAS Synology đề xuất

You've just added this product to the cart: