Giải pháp đối phó với ransomware

Giải pháp đối phó với ransomware

Bảo vệ tổ chức khỏi ransomware

Người ta dự báo rằng các cuộc tấn công của ransomware sẽ tiêu tốn tổng cộng 8 nghìn tỷ USD của các tổ chức chỉ riêng trong năm 2023. Kế hoạch bảo vệ dữ liệu với các tùy chọn khôi phục nhanh chóng là vô cùng quan trọng để giảm thiểu tác động của ransomware và các hình thức tội phạm mạng khác.

Giải pháp đối phó với ransomware 1

Sao lưu: tuyến phòng thủ cuối cùng khi sự cố xảy ra

Khi dữ liệu bị mất do xóa hoặc cố ý sửa đổi, các bản sao lưu sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu quan trọng, tránh thời gian downtime gây tốn kém. Tận dụng các giải pháp bảo vệ dữ liệu của Synology để thiết kế chiến lược sao lưu cho toàn bộ cơ sở hạ tầng IT.

Giải pháp đối phó với ransomware 2

Bảo vệ toàn diện

Bảo vệ endpoint cũng như các bản backup chính để tạo ra nhiều tấm lưới an toàn cho dữ liệu.

Giải pháp đối phó với ransomware 3

Khôi phục nhanh

Giảm thời gian ngừng hoạt động xuống mức tối thiểu với các tùy chọn khôi phục tức thì khi xảy ra sự cố.

Giải pháp đối phó với ransomware 4

Lưu trữ bất biến

Ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với dữ liệu và bản ghi nhanh.

Giải pháp đối phó với ransomware 5

Sao lưu không cần giấy phép

Sao lưu nhiều dữ liệu nhất có thể trong phạm vi lưu trữ cho phép, không có giới hạn hoặc phí ẩn.

Giải pháp bảo vệ tập trung trước ransomware

Hợp nhất các bản sao lưu từ nhóm máy trạm, server, máy ảo và các ứng dụng đám mây. Tối ưu hóa mức tiêu thụ dung lượng lưu trữ và tránh nghẽn băng thông bằng các công nghệ sao lưu gia tăng và sao lưu dữ liệu. Tìm hiểu thêm

Khối lượng công việc thực tế

Bảo vệ endpoint trong trường hợp bị tấn công bằng mã độc bằng tính năng sao lưu bare-metal toàn diện và khôi phục linh hoạt từng tập tin.

Cơ sở hạ tầng ảo

Sao lưu máy ảo VMware® vSphere™, Microsoft® Hyper-V® và LUN bằng các công nghệ nén dữ liệu mạnh mẽ.

Tài khoản SaaS

Kích hoạt tính năng bảo vệ liên tục cho dữ liệu lưu trữ trên đám mây, với khả năng tự động phát hiện các tài khoản mới thêm.

Giải pháp đối phó với ransomware 6

Khôi phục hiệu quả

Giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động cho các hệ thống sản xuất quan trọng bằng cách nhanh chóng khôi phục các bản sao lưu từ hệ thống Synology tại cơ sở hoặc ngoài cơ sở.

RTO gần bằng không

Gắn bản sao lưu lên VMware®, Hyper-V® hoặc Synology Virtual Machine Manager để tiếp tục công việc nhanh nhất có thể. Khôi phục máy ảo sang một phần mềm giám sát máy ảo thay thế để tránh gián đoạn dịch vụ.

RPO tối thiểu

Thiết lập cấu hình tần suất sao lưu theo nhu cầu, giảm thiểu lượng dữ liệu có khả năng bị ảnh hưởng khi bị tấn công. Bảo vệ hệ thống nhanh chóng nhờ công nghệ sao lưu dữ liệu thay đổi và khử trùng lặp.

Giao diện trực quan

Cho phép nhân viên duyệt và xem trước email, danh bạ và tập tin trên một cổng thông tin thuận tiện trước khi khôi phục, mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng hơn và giảm gánh nặng cho nhóm IT.

Giải pháp đối phó với ransomware 7

Thêm một biện pháp bảo vệ bổ sung

Tuân thủ chiến lược sao lưu 3-2-1 bằng cách lưu trữ bộ dữ liệu thứ ba ngoài cơ sở hoặc trên đám mây, bảo vệ dữ liệu trong trường hợp gặp hỏa hoạn, thiên tai hoặc trộm cắp.

Giải pháp đối phó với ransomware 8

Gửi đến các máy chủ ngoài cơ sở

Lưu trữ các bản sao lưu vào máy chủ Synology tại một vị trí phụ để bảo vệ trước sự cố vật lý và sao chép các bản ghi nhanh bất biến để tăng cường khả năng bảo vệ trước phần mềm tống tiền.

Giải pháp đối phó với ransomware 9

Lên đám mây

Sao lưu vào bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây lớn nào, sử dụng phương thức mã hóa AES-256 phía máy khách để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trước hành vi truy cập trái phép.

Gợi ý sản phẩm NAS Synology

You've just added this product to the cart: