Giải pháp giám sát tại nhiều địa điểm

Giải pháp giám sát tại nhiều địa điểm

Giám sát, vận hành và quản lý hàng nghìn camera cũng như hàng nghìn máy chủ ghi hình từ một bảng điều khiển trung tâm. Kết hợp hoạt động cục bộ và từ xa cũng như sao lưu để tối đa hóa tính bảo mật và hiệu quả.

Giám sát tại nhiều địa điểm 1

An toàn trên diện rộng

Các hệ thống giám sát phân tán đòi hỏi sự linh hoạt khi triển khai, dễ dàng mở rộng và độ tin cậy cao. Hãy đáp ứng những điều kiện này và hơn thế nữa bằng cách kết hợp khả năng mở rộng và độ tin cậy của máy chủ Synology với bộ sản phẩm giám sát đầy đủ tính năng của Synology.

Giám sát tại nhiều địa điểm 2

Quản lý

Dễ dàng thiết lập cấu hình và duy trì hàng nghìn thiết bị giám sát.

Giám sát tại nhiều địa điểm 3

Giám sát

Bảo vệ tài sản một cách hiệu quả với bản phân tích thông minh và cảnh báo tự động.

Giám sát tại nhiều địa điểm 4

Bảo mật

Bảo vệ quyền riêng tư bằng các biện pháp bảo vệ nâng cao cũng như cài đặt quyền chi tiết.

Giám sát tại nhiều địa điểm 5

Bảo vệ dữ liệu

Duy trì hoạt động giám sát và bảo vệ đoạn video khi sự cố xảy ra.

Với Surveillance Station Centralized Management System (CMS) và các giải pháp khác, Surveillance Station sẽ giúp bạn dễ dàng triển khai và quản lý lên đến 1.000 máy chủ ghi hình và 10.000 camera IP.

Giám sát tại nhiều địa điểm 6

Surveillance Station tích hợp hoàn toàn với Windows Active Directory (AD) hoặc LDAP, cho phép truy cập hệ thống giám sát và quản lý quyền bằng tài khoản AD hoặc LDAP. Tìm hiểu thêm về giải pháp quản lý người dùng

Giám sát tại nhiều địa điểm 7

Trình hướng dẫn cài đặt tự động trong Surveillance Station sẽ hỗ trợ triển khai hàng loạt camera bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập mặc định, nhập bảng tính tạo sẵn hoặc sao chép cài đặt từ các camera IP hiện có.

Giám sát tại nhiều địa điểm 8

Surveillance Station CMS mang đến các tùy chọn cập nhật từ xa, quản lý tập trung cho các máy chủ ghi hình trực tuyến và ngoại tuyến, giúp đơn giản hóa quy trình mà vẫn đảm bảo khả năng tương thích phần mềm giữa các máy chủ.

Giám sát tại nhiều địa điểm 9

Giám sát trực quan

Một bộ tính năng giám sát nâng cao và tự động hóa đầy đủ có thể giúp nhân viên an ninh cảnh giác trước các mối đe dọa tiềm ẩn ngay cả khi không có mặt tại cơ sở.

Giám sát tại nhiều địa điểm 10

Hệ thống thông báo

Xác định các loại sự kiện kích hoạt thông báo và nhận cảnh báo qua email, văn bản hoặc thông báo đẩy. Tìm hiểu thêm

Giám sát tại nhiều địa điểm 11

Truy cập thông dụng

Giám sát nguồn cấp dữ liệu và các công cụ quản lý truy cập từ trình duyệt web, ứng dụng trên máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tìm hiểu thêm về giám sát an ninh trên di động

Giám sát tại nhiều địa điểm 12

Phân tích AI

Tận dụng tính năng Deep Video Analytics thông minh để tăng độ chính xác của quá trình giám sát và giảm khối lượng công việc. Tìm hiểu thêm

Công cụ trực quan và mạnh mẽ

Các giao diện linh hoạt và có thể tùy chỉnh là điểm mấu chốt giúp các nhóm làm việc tại cơ sở và từ xa luôn đảm bảo an ninh tại cơ sở một cách hiệu quả.

Bảng điều khiển linh hoạt

Tạo bảng điều khiển giám sát theo nhu cầu bằng cách tự do sắp xếp, thay đổi kích thước và hoán đổi nguồn cấp dữ liệu video. Tận hưởng trải nghiệm như hệ thống màn hình ghép bằng cách hiển thị lên đến 100 kênh camera cùng một lúc. Tìm hiểu thêm

Giám sát tại nhiều địa điểm 13

Tính năng cảnh báo

Tích hợp với các nhà cung cấp bản đồ trực tuyến Google Maps và OpenStreetMap giúp xác định chính xác các sự kiện được phát hiện để có thời gian phản ứng nhanh hơn trong trường hợp xảy ra sự kiện bảo mật tiềm ẩn. Tìm hiểu thêm

Giám sát tại nhiều địa điểm 14

Tính năng bảo mật tích hợp

Các biện pháp bảo vệ tích hợp dựa trên các giao thức truyền và mã hóa đạt tiêu chuẩn ngành như AES-256, bảo vệ đoạn video từ khâu ghi hình đến khâu lưu trữ. Tìm hiểu thêm

Giám sát tại nhiều địa điểm 15

Encrypted video streams

Bảo vệ quyền riêng tư với khả năng hỗ trợ camera IP tương thích HTTPS và SRTP, giúp bảo vệ luồng video trên đường đến máy chủ ghi hình.

Giám sát tại nhiều địa điểm 16

Kết nối an toàn

Giao tiếp HTTPS mã hóa bảo vệ tất cả kết nối giữa máy chủ lưu trữ và Surveillance Station Client, cổng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Giám sát tại nhiều địa điểm 17

Mã hóa bản ghi

Sử dụng các bộ khóa mã hóa khác nhau cho đoạn video để ngăn truy cập trái phép vào các bản ghi trong trường hợp máy chủ hoặc thông tin xác thực của quản trị viên bị xâm phạm.

Ngăn chặn truy cập trái phép

Khả năng chỉ định các đặc quyền khác nhau dựa trên trách nhiệm của từng nhóm làm việc giúp tăng tính linh hoạt trong quản lý, đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao.

Cài đặt ủy quyền mạnh mẽ

Chỉ định máy chủ ghi hình cho các nhóm cụ thể, đảm bảo rằng mỗi nhóm chỉ có thể truy cập đoạn video từ các khu vực được chỉ định.

Giám sát tại nhiều địa điểm 18

Đặc quyền chi tiết

Thiết lập cấu hình hồ sơ đặc quyền cá nhân cho từng thành viên trong nhóm để xác định rõ trách nhiệm và giảm nguy cơ xâm phạm dữ liệu. Tìm hiểu thêm

Giám sát tại nhiều địa điểm 19

Xác thực an toàn

Triển khai các phương pháp truy cập an toàn có xác thực đa yếu tố (MFA) hoặc khóa bảo mật phần cứng. Tìm hiểu thêm

Giám sát tại nhiều địa điểm 20

Đảm bảo tính sẵn sàng của dịch vụ và dữ liệu

Các biện pháp bảo vệ tích hợp là yếu tố rất quan trọng để bảo vệ con người và tài sản trong trường hợp cơ sở hạ tầng hoặc máy chủ giám sát chính không hoạt động.

Giải pháp chuyển đổi dự phòng

Tính năng chuyển đổi dự phòng N+M cho phép linh hoạt chuyển đổi thủ công hoặc tự động tất cả camera và cài đặt sang các máy chủ khác trong mô hình triển khai trong trường hợp có sự cố với máy chủ chính. Ghép máy chủ chuyển đổi dự phòng với nhiều máy chủ ghi hình hoặc chỉ định nhiều đích đến chuyển đổi dự phòng cho mỗi máy chủ ghi hình.

Giám sát tại nhiều địa điểm 21

Lưu trữ ngoại vi linh hoạt

Các tác vụ lưu trữ giữa hai thiết bị hoặc giữa một và nhiều thiết bị có thể giúp giữ lại khối lượng bản ghi lớn hơn cũng như giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu bằng cách tạo một hoặc một số điểm đến sao lưu ngoại vi. Lịch trình có thể thiết lập cấu hình và giới hạn băng thông giúp ngăn tác vụ sao lưu ảnh hưởng đến các hoạt động.

Giám sát tại nhiều địa điểm 22

Bản ghi kép

Ghi lại nguồn cấp dữ liệu camera đến hai vị trí đồng thời và duy trì quyền truy cập vào các đoạn video quan trọng từ hệ thống thứ cấp nếu không thể truy cập máy chủ chính. Sử dụng máy chủ Synology thứ hai hoặc ghi hình trên đám mây an toàn với Synology C2 Surveillance để dễ dàng phát lại và chia sẻ trực tuyến.

Bắt đầu cùng hệ thống giám sát Synology

You've just added this product to the cart: