Giải pháp lưu trữ và điện toán biên

Giải pháp lưu trữ và điện toán biên

Dữ liệu thông minh tại biên

Lưu trữ và quản lý dữ liệu là nhiệm vụ cốt lõi của tất cả hạ tầng CNTT. Khả năng truy cập dữ liệu đơn giản và nhanh chóng là cực kỳ quan trọng đối với nhiều ứng dụng. Triển khai các giải pháp biên nhanh chóng, an toàn và linh hoạt của Synology để giải quyết các nhu cầu dữ liệu mới nổi.

Giải pháp lưu trữ và điện toán biên 1

Triển khai ở những nơi quan trọng

Mở rộng hiệu suất và khả năng sử dụng bằng cách đặt các máy chủ biên cục bộ gần hơn với nơi dữ liệu được tạo và sử dụng. Kiến trúc máy chủ phi tập trung cải thiện khả năng mở rộng cho các ứng dụng mật độ cao, chẳng hạn như khu vực kho bãi lớn, kiểm soát giao thông, giám sát video cấp thành phố, v.v.

Các giải pháp NAS/SAN của Synology có tính năng đồng bộ hóa dữ liệu, phản chiếu và các tính năng giảm khả năng giám sát và quản lý quy mô làm cho các kiến trúc phi tập trung trở nên khả thi.

Giải pháp lưu trữ và điện toán biên 2

Yêu cầu cơ bản

Các ứng dụng Edge cần nhiều hơn việc xử lý dữ liệu gần nguồn: Hiệu suất nhất quán, độ tin cậy và quản lý từ xa mạnh mẽ cũng quan trọng không kém.

Synology cung cấp các giải pháp phù hợp với các yêu cầu điện toán biên phổ biến, chẳng hạn như giám sát video, lưu trữ ảo hóa và bảo vệ dữ liệu.

Bảo vệ dữ liệu

Xử lý dữ liệu ở biên cho phép kiểm soát nhiều hơn các chiến lược bảo vệ dữ liệu đã triển khai. Bảo vệ lưu trữ tệp không có cấu trúc và LUN bằng Hyper Backup hoặc Snapshot Replication hoặc tận dụng Active Backup for Business để bảo vệ các máy ảo, máy chủ Windows và Linux được kết nối cục bộ, v.v.

Tính linh hoạt của các giải pháp sao lưu Synology cho phép khôi phục nhanh chóng tại chỗ hoặc đến một địa điểm khôi phục thảm họa từ xa.

Lưu trữ và tốc độ

Mức tiêu thụ dữ liệu đang tăng theo cấp số nhân, làm tăng nhu cầu lưu trữ có độ trễ thấp và mạnh mẽ. Các giải pháp NAS/SAN của Synology giải quyết vấn đề này bằng một dòng sản phẩm đa năng, với các tùy chọn khác nhau, từ hệ thống all-flash và máy chủ cấp độ petabyte để kết nối mạng hiệu suất cao.

Quản lý từ xa

Các mô hình triển khai biên hiếm khi có nhân viên IT túc trực quản lý các thiết bị biên. Điều này khiến giải pháp quản lý trở nên quan trọng đối với bất kỳ mô hình triển khai nào.

Synology DiskStation Manager (DSM) được thiết kế để quản lý từ xa. Synology Central Management System (CMS) và Active Insight cung cấp các phương thức đơn giản để theo dõi và quản lý nhiều thiết bị NAS Synology từ xa, đồng thời giúp bạn tối đa hóa thời gian hoạt động bằng cách phát hiện sớm các sự cố.

Dự phòng và khả năng phục hồi

Sự cố thiết bị sẽ xảy ra. Thay thế ổ đĩa là một cơn ác mộng vận hành khi phải xử lý từ xa. Hot spare, mirror cấp hệ thống với Synology High Availability hoặc sao lưu toàn hệ thống từ xa với Active Backup for Business sẽ trao quyền cho quản trị viên CNTT với các giải pháp linh hoạt để phù hợp với SLA và ngân sách của họ.

Đối với thiết lập giám sát camera, Synology Surveillance Station được xây dựng để hỗ trợ chuyển đổi dự phòng tại nhiều địa điểm linh hoạt thông qua Hệ thống Quản lý Tập trung Surveillance Station (CMS), với các tùy chọn để ghi kép dễ dàng lên đám mây thông qua C2 Surveillance.

Synology biên

UNESCO

Giải pháp lưu trữ và điện toán biên 3

Chausson Matériaux

Giải pháp lưu trữ và điện toán biên 4

Jan De Nul Group

Giải pháp lưu trữ và điện toán biên 5

BBC Media Action

Giải pháp lưu trữ và điện toán biên 6

Funlab

Giải pháp lưu trữ và điện toán biên 7

Mẫu sản phẩm NAS Synology đề xuất

You've just added this product to the cart: