Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux

Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux

Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux 1

Active Backup for Business

Tập trung các tác vụ sao lưu cho môi trường vật lý và ảo để đảm bảo dữ liệu và dịch vụ luôn sẵn sàng.

Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux 2

Bảo vệ toàn diện cho máy chủ của bạn

Sao lưu dữ liệu và dịch vụ của bạn trên các máy chủ vật lý chạy Windows hoặc Linux. Với khả năng Khôi phục tức thì, bạn có thể khôi phục máy chủ của mình vào VMware® vSphere™, Microsoft® Hyper-V® và Synology Virtual Machine Manager (VMM) trong trường hợp gián đoạn đột xuất.

Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux 3

Giải quyết những vấn đề và nhu cầu của bạn

Kinh nghiệm sao lưu hiệu quả cao

  • Tính năng Giảm sao chép toàn diện giảm lượng lớn các khối giống nhau trên các thiết bị, nền tảng và phiên bản – với tỷ lệ giảm sao chép trên 50% được chứng minh trong các môi trường thực của khác hàng.
  • Sao lưu tăng dần mãi xác định và chỉ chuyển các khối thay đổi được để giảm thời gian và băng thông sao lưu.
  • Đảm bảo tính thống nhất khi sao lưu của các ứng dụng nhận biết VSS, chẳng hạn như Microsoft Exchange, Active Directory, SQL và SharePoint.

Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux 4

Cách khôi phục linh hoạt

  • Bare-metal recovery: Phục hồi toàn bộ (BMR) giúp bạn khôi phục hình ảnh đĩa, ứng dụng, cài đặt và dữ liệu trong trường hợp xảy ra thảm họa.
  • P2V recovery: Khởi động ngay lập tức hình ảnh sao lưu trên VMware, Hyper-V hoặc nền tảng giả lập riêng của Synology, Quản lý Máy ảo (VMM), để khôi phục dịch vụ của bạn.
  • Self-service recovery portal: Cho phép người dùng thực hiện khôi phục tập tin và thư mục tức thì mà không cần hỗ trợ từ bộ phận công nghệ thông tin.

Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux 5

Quản trị rủi ro

Dù mọi thứ dường như đang đi đúng hướng khi hoạt động, một khi máy chủ được khởi động lại, đó là khi các lỗi hiện có tự lộ diện. Để đảm bảo mọi vấn đề đều có thể được phát hiện và phiên bản có thể khôi phục được hoàn toàn, trước khi khôi phục thực sự, hình ảnh sẽ được gửi đến VMM để chạy nhanh chế độ khởi động lại máy chủ. Kết quả sẽ được ghi lại và hiển thị dưới dạng video phát trên màn hình chia đôi, trong đó các quản trị viên CNTT có thể dễ dàng phát hiện ra màn hình xanh về sự cố và khắc phục các phiên bản xuống cấp ngay cả trước khi sự cố xảy ra.

Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux 6

Quản lý dễ dàng

Là một phần của giải pháp tất cả trong một, quản trị viên tận dụng việc đơn giản hóa thao tác theo dõi và quản lý tất cả các bản sao lưu trong bảng điều khiển tập trung, giảm thiểu nỗ lực cần thiết để duy trì dịch vụ.

Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux 7

Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux 8

Bảo vệ toàn diện với quy tắc sao lưu 3-2-1

Sao chép các bản sao lưu ngoài cơ sở sang một Synology NAS khác và khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cơ sở sản xuất ngừng hoạt động.

Giải pháp sao lưu máy chủ Windows & Linux

Sao lưu không giới hạn, miễn phí giấy phép

Bảo vệ toàn bộ dữ liệu của bạn, bất kể có bao nhiêu máy tính, máy chủ hoặc máy ảo mà doanh nghiệp của bạn triển khai.

Hãy để Vietcorp giúp bạn tìm ra thiết bị NAS Synology tốt nhất cho môi trường của bạn.

You've just added this product to the cart: