vSpace Pro phiên bản mới 12.1.0

vSpace Pro phiên bản mới 12.1.0

NComputing vừa cho ra mắt phiên bản vSpace Pro Enterprise Edition mới.

Tính năng mới:

  • Cải thiện khả năng mở rộng cho việc triển khai lớn trong vSpace Console, bao gồm khả năng triển khai hơn 100 session thiết bị đầu cuối trên mỗi server.
  • Màn hình cảm ứng đa điểm và bảng thông minh/hỗ trợ Bảng trắng tương tác.
  • Chất lượng âm thanh cao cho các dòng L, M, MX.
  • Khả năng tương thích với các hệ điều hành mới nhất bao gồm Windows Server 2019 và Windows 10 (1903)

Yêu cầu đăng ký APM cho vSpace Pro cho tất cả các thiết bị được kết nối để sử dụng vSpace Pro Enterprise Edition. Bạn có thể tải xuống bản dùng thử (giới hạn 5 phiên cùng lúc) từ website NComputing trong hôm nay. Download tại đây

vSpace Pro 11.3 LTS (hỗ trợ dài hạn)

NComputing cũng đang phát hành vSpace Pro 11.3.2 LTS, dành cho những khách hàng muốn tiếp tục nhận được hỗ trợ lâu dài cho hệ thống hiện đang sử dụng. Bản update này bao gồm hỗ trợ đăng ký ngoại tuyến và khả năng tương thích cho Windows 10 (1903)

vSpace Pro 11.3.2 LTS sẽ thay thế tất cả phiên bản vSpace Pro 10.x và 11.x đã phát hành trước đó. Mặc dù không có tính năng hoặc cải tiến nào mới được thêm vào LTS, nhưng NComputing sẽ phát hành các bản vá và bảo mật để giải quyết các vấn đề quan trọng khi cần thiết.

NComputing khuyên tất cả khách hàng nâng cấp và cài đặt vSpace Pro cũ lên ít nhất là phiên bản vSpace Pro 11.3.2 LTS vì tất cả các vấn đề hỗ trợ trên các pheien bản cũ đều được yêu cầu nâng cấp lên. vSpace Pro 11.3.2 LTS được sử dụng miễn phí với các thiết bị NComputing đủ điều kiện. Để biết thêm thông tin về những tiêu chuẩn cấu thành thiết bị đủ điều kiện, vui lòng xem tuyên bố này.