Kéo dài tuổi thọ của PC / Laptop cũ với Leaf OS

Back to Posts

Kéo dài tuổi thọ của PC / Laptop cũ với Leaf OS

PC và máy tính xách tay cũ không thể theo kịp với những cải tiến phần mềm mới nhất.

Khi Microsoft tiếp tục tăng cường các hệ điều hành Windows và các sản phẩm Office của mình, các máy tính để bàn và máy tính xách tay cũ được triển khai trong nhiều tổ chức có thể nhanh chóng trở nên không hiệu quả. Phần cứng của một vài năm trước đã phải vật lộn để theo kịp các dịch vụ mới nhất, dẫn đến sự thất vọng của người dùng, giảm năng suất và hỗ trợ CNTT quá mức.

Trong một số trường hợp, một tổ chức có thể cố gắng ở lại với phiên bản Windows cũ hơn để tránh chi phí thay thế phần cứng đắt tiền. Thật không may, thông báo kết thúc chính thức cho Windows 7 cùng với các lỗ hổng bảo mật trong các phiên bản HĐH cũ khiến cho cách tiếp cận này không thể thực hiện được.

Leaf OS, kết hợp với vSpace Pro Enterprise Edition, cung cấp cho các tổ chức một giải pháp thay thế hấp dẫn để đơn giản loại bỏ các PC và máy tính xách tay lỗi thời này.

Leaf OS là một giải pháp phần mềm dựa trên Linux được thiết kế để tái sử dụng máy tính để bàn và máy tính xách tay X86 / X64 cũ hơn. Nó dễ dàng được cài đặt trên ổ cứng hiện có hoặc có thể được khởi động trực tiếp từ thẻ nhớ USB, khiến dữ liệu ổ cứng không bị ảnh hưởng. Hệ thống Leaf OS Linux bị khóa hoàn toàn, cung cấp khả năng chống lại các ứng dụng của bên thứ 3 và các mối đe dọa bảo mật phổ biến.

Bằng cách triển khai máy chủ lưu trữ hiện đại, mạnh mẽ hơn chạy vSpace Pro Enterprise Edition, người dùng hệ điều hành Leaf kết nối với máy chủ lưu trữ và nhận máy tính để bàn Windows OS quen thuộc và tất cả các chương trình cần thiết. Tải máy tính được xử lý hiệu quả bởi máy chủ, thổi sức sống mới vào các thiết bị cũ. Người dùng hạnh phúc hơn, tăng năng suất và nhân viên CNTT được giảm bớt những cơn đau đầu do PC và máy tính xách tay cũ gây ra.

Vì HĐH Leaf nhẹ hơn nhiều so với HĐH Windows, các máy tính cũ này có thể tiếp tục cung cấp giá trị cho tổ chức đồng thời tiết kiệm chi phí ngay lập tức thông qua chi phí thay thế phần cứng trả chậm.

Khối lượng công việc của nhân viên CNTT được giảm thêm bằng cách tập trung chức năng quản lý cho các máy tính chạy hệ điều hành Leaf. vSpace Pro Enterprise Edition đi kèm với vSpace Console cung cấp khả năng quản lý cơ bản. NComputing Giải pháp quản lý thiết bị PMC, được cài đặt dưới dạng một thiết bị ảo riêng biệt, cung cấp quản lý bộ tính năng Leaf OS đầy đủ.

Bắt nguồn từ nền tảng VERDE VDI, Leaf OS đã được sử dụng lại các thiết bị cũ trong vài năm. Chúng tôi đã nhận ra người dùng vSpace Pro có cùng các vấn đề được giải quyết bởi Leaf OS, vì vậy chúng tôi đã tiến hành một bản sửa lỗi lớn của phần mềm để mở rộng chức năng và cho phép kết nối vSpace Pro Enterprise Edition. Những bổ sung này, cũng như một bản cập nhật cho phần mềm quản lý thiết bị PMC để cho phép hỗ trợ HĐH Leaf, cũng sẽ sớm được triển khai cho người dùng VERDE VDI.

Share this post

Back to Posts