Zero Client - Thin Client

Làm thế nào để kiểm soát các thiết bị c75 khi kết nối thông qua WAN?

C75 chia sẽ tín hiệu video thông qua card màn hình của máy chủ ,tất cả các hình ảnh hiển thị của c75 thông qua giao thức khác của Protocol, EG RDP.Điều này có nghĩa là c75 đòi hỏi khá nghiêm ngặt về chất lượng mạng. Mạng wiless quá yếu và mạng WAN dễ bị nhiễu bởi khoảng cách dài và điều kiện khác nhau.Vì vậy, C75 chỉ có thể đáp ứng yêu cầu khi sử dụng network LAN

C75 có thể hỗ trợ các thiết bị ngoại vi USB?

C75 không thể, nhưng có thể gắn các thiết bị trên vào một máy chủ tiến hành chia sẽ và các thiết bị C75 có thể truy cập vào.

Làm thế nào để cài đặt hệ điều hành cho thiết bị centerm?

Chúng tôi có công cụ DDS, công cụ TCP / UP và công cụ ghost, bạn có thể nhận được từ kỹ thuật viên của chúng tôi.

Sự khác nhau giữa Wes 7 và Windows7 là gì?

Wes7 (Windows nhúng tiêu chuẩn 7) là một phiên bản đơn giản của windows7, mà không có một số thành phần không thường xuyên sử dụng, làm cho Wes 7 nhỏ hơn và ổn định hơn.

Zero Client có tiết kiệm điện năng hơn ?

So với việc PC tiêu tốn 110w hoặc hơn, thiết bị Zero Client (vCloudPoint) chỉ tiêu thụ 5w và tạo ra nhiệt lượng ít hơn nhiều, tiết kiệm ít nhất 80% mức tiêu thụ năng lượng và điều hòa không khí trên mỗi PC.

Zero Client có lây nhiễm virus ?

Không có hệ điều hành hoặc ổ cứng có khả năng chạy phần mềm, ứng dụng vCloudPoint Zero Client tạo ra thiết bị đầu cuối hoàn toàn an toàn, miễn nhiễm với virus và phần mềm độc hại khác.

Zero Client có quản lý tập trung ?

Trên thiết bị client không có gì để IT cấu hình, cài đặt hay cập nhật. Mọi thứ đều được thực hiện trên máy chủ chỉ 1 lần duy nhất. 1 nhân viên IT có thể xử lý số lượng thiết bị và người dùng gấp 5 lần so với PC.

Zero Client có rủi ro mất dữ liệu không ?

Vì thiết bị đầu cuối không có khả năng lưu trữ, người dùng không lo lắng về việc mất dữ liệu xuất phát từ lỗi phần cứng hoặc bị trộm cắp.

Mạng có một ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của Zero Client ?

Chúng ta đều biết Zero Client không dùng CPU, bộ nhớ, bộ xử lý và không yêu cầu phần cứng. Điều này có nghĩa là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc truyền các thông tin từ máy chủ cho Client. Đó là network.

Zero client là gì ?

Công nghệ Zero client tạm dịch là “Máy trạm không xử lý” là bước đột phá phát triển công nghệ nhằm đơn giản hóa thiết bị điện toán. Giống như công nghệ Thin Clients tạm dịch là Máy trạm nhỏ. Zero client sẽ chuyển toàn bộ công việc xử lý lên các máy chủ, thông qua giao tiếp đó là bàn phím và màn hình tại vị trí của người sử dụng thao tác.

Thin client là gì ?

– Thin Client là một thiết bị điện toán được kết nối với mạng, không giống như một máy tính cá nhân điển hình hay một máy tính có bộ nhớ, lưu trữ và tính toán để chạy các ứng dụng và tự thực hiện các hoạt động máy tính, Thin Client hoạt động như một máy tính để bàn ảo, sử dụng sức mạnh tính toán nằm trên các máy chủ nối mạng.Nó chỉ đủ năng lực xử lý, thông tin và các bộ phận để truy cập và sử dụng các tài nguyên máy tính của một máy chủ.

-Thin Client không thể chạy ứng dụng hoặc lưu trữ dữ liệu hoặc tài liệu một mình; Nó hoạt động như một giao diện để chuyển thông tin từ bàn phím và chuột của bạn sau đó kết nối với các ứng dụng, tài liệu, dữ liệu và lưu trữ trên các máy chủ nối mạng, nơi công việc thực sự được thực hiện.

– Hầu hết các Thin Client chạy các trình duyệt Web hoặc phần mềm máy tính từ xa, chẳng hạn như Microsoft Terminal Services hoặc Citrix XenApp, vì vậy bạn sẽ thấy trình duyệt quen thuộc hoặc môi trường desktop mà bạn quen sử dụng. Với Thin Client, bạn hiện tại đang chạy môi trường máy tính để bàn trên máy chủ, và hiển thị từ xa màn hình máy tính để bàn trên các máy trạm. Bạn cần phải quản lý điều này ở phía máy chủ với virtual desktop infrastructure (VDI) – phần mềm tạo ra các hình ảnh trên máy tính để bàn, lưu trữ chúng trên các máy chủ và gửi chúng qua mạng tới các máy khách.