Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.


0

Nguyễn Hữu Tùng

--Nguyễn Hữu Tùng--

5068
| 1 1 2
Ho Chi Minh, Việt Nam
--Nguyễn Hữu Tùng--
Nguyễn Hữu Tùng
Mở 00:31 08/05/2018

Khả năng chạy nhanh của Live View trên giao diện web của Surveillance Station và Surveillance Station Client chủ yếu dựa vào CPU (bộ xử lý trung tâm). Surveillance Station Client 1.1 và trở lên hỗ trợ tăng tốc GPU (GPU) cho luồng video mượt hơn và cải thiện hiệu suất của màn hình, tận dụng card đồ họa tích hợp của CPU.

Biểu đồ so sánh dưới đây cho thấy các CPU khác nhau cung cấp kết quả Live View khác nhau như thế nào trên plugin của trình duyệt Web Surveillance Station và Surveillance Station Client. Bạn nên cài đặt ít nhất 16GB RAM DDR4 trên máy tính của bạn để đảm bảo trải nghiệm xem tốt nhất. Synology cũng cung cấp một giải pháp Live View PC miễn phí, VisualStation VS360HD và VS960HD, để hiển thị Surveillance Station Live View.

Ngoài ra, hiệu suất Live View của trình phát web trên Mạng Chrome của Chrome tương đương với kết quả thực hiện của Surveillance Station Client được trình bày trong bảng dưới đây. Tuy nhiên, hiện tại trình duyệt web của Trạm giám sát hỗ trợ lên đến 36 kênh. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo bài viết này.
Xin lưu ý rằng mỗi cài đặt bitrate của máy quay IP và tổng băng thông mạng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trên tổng FPS. Kết quả dưới đây chỉ là một điểm chuẩn để bạn tham khảo.

Live View performance trên Surveillance Station Client

Live View performance trên Surveillance Station Wed


  1. Kiểm tra Live View được thực hiện với định dạng H.264. Máy tính sử dụng RAM 16GB DDR4, trong khi mức sử dụng CPU vẫn ở khoảng 85%. Độ phân giải màn hình là 1920×1820.

  2. RAM 16GB DDR4 là đặc điểm kỹ thuật máy tính được đề nghị. Một máy tính có bộ nhớ RAM ít hơn 16GB không đảm bảo cung cấp trải nghiệm xem trực tiếp mượt mà. Do đó đề xuất để kiểm tra các buổi live view với môi trường thực tế trước khi triển khai dự án.

  3. Tùy chọn điều chỉnh bằng tay của GPU sẽ được kích hoạt khi thực hiện các bài kiểm tra hiệu suất cho Surveillance Station Client, máy trạm của Surveillance Station.

  4. Bố trí kênh tối đa trên trạm Giám sát là 100 (10×10). Vui lòng kết nối nhiều màn hình với cùng một máy tính để hiển thị hơn 100 kênh.

  5. Kiểm tra Live View cho Surveillance Station được tiến hành trên Internet Explorer 11.


Keep Informed

About This Community

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together. Read Guidelines

Question tools

1 follower(s)

Bắt đầu

Asked: 00:29 08/05/2018
Seen: 90 times
Last updated: 00:31 08/05/2018