Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Hỏi đáp nhanh về Centerm

By
Nguyễn Hữu Tùng
on 06:23 07/05/2018 123 lượt xem
 1. Làm thế nào nhiều màn hình có thể được kết nối tới một máy chủ cùng một lúc và vẫn được kiểm soát từ một người gửi (một nguồn)?

==>  Hiện tại C75 là giải pháp tối ưu với 20 thiết bị có thể kết nối cùng 1 lúc và được triển khai đa số cho lĩnh vực giáo dục.

 1. Làm thế nào để kiểm soát các thiết bị c75 khi kết nối thông qua WAN?

==> C75 chia sẽ tín hiệu video thông qua card màn hình của máy chủ ,tất cả các hình ảnh hiển thị của c75 thông qua giao thức khác của Protocol, EG RDP.Điều này có nghĩa là c75 đòi hỏi khá nghiêm ngặt về chất lượng mạng. Mạng wiless quá yếu và mạng WAN dễ bị nhiễu bởi khoảng cách dài và điều kiện khác nhau.Vì vậy, C75 chỉ có thể đáp ứng yêu cầu khi sử dụng network LAN

 1. C75 có thể hỗ trợ các thiết bị ngoại vi USB?

==> C75 không thể, nhưng có thể gắn các thiết bị trên vào một máy chủ tiến hành chia sẽ và các thiết bị C75 có thể truy cập vào.

 1. Có thể thêm display port vào D660

==>  Có thể thêm,display port là một lựa chọn

 1. Khi tiến hành update A610 bị báo lỗi

==> Bởi vì A610 thuộc về nền tảng Baytrail, trong khi làm công cụ DDS, cần phải sao chép ubninit và ubnkern hai tệp tin vào thư mục gốc của U-disk.

 1. Làm sao để khôi phục hệ điều hành WES và COS về mặc định

Đối với Wes, EWF mặc định enable, do đó  ngay sau khi khởi động lại, các cài đặt sẽ được khôi phục. Nếu EWF bị vô hiệu hoá, thì bạn phải cài đặt lại hệ điều hành để khôi phục cài đặt.
Đối với Cos, ở giao diện truyền thống, có một tùy chọn vào chế độ quản trị viên, nhấp vào biểu tượng “Khôi phục Cài đặt”.

 1. EWF trên Wes là gì? Làm thế nào tôi có thể vô hiệu nó?

EWF (Enhanced Write Filter) được sử dụng để bảo vệ khối lượng, có nghĩa là nếu nó giữ enable, bất kỳ thay đổi nào tại C: / won’t take effect, after reboot, C:/ will be recovered

Bạn có thể vô hiệu nó tại Control Panel-> Terminal configuration-> Input password: Admin, sau đó chọn C: / -> click disable, sau đó hệ thống sẽ khởi động lại.

 1. Làm thế nào để cài đặt chương trình hoặc các bản vá lỗi cho thiết bị Centerm?

Đối với Wes7, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên và có EWF vô hiệu, sau đó cài đặt, sau đó kích hoạt EWF.
Đối với Cos, hãy gửi chương trình đến Centerm, sau đó chúng tôi sẽ chuẩn bị bản vá định dạng a.dat, sau đó gửi cho bạn để kiểm tra.

 1. Làm thế nào để cài đặt hệ điều hành cho thiết bị centerm?

Chúng tôi có công cụ DDS, công cụ TCP / UP và công cụ ghost, bạn có thể nhận được từ kỹ thuật viên của chúng tôi.

 1. Sự khác nhau giữa Wes 7 và Windows7 là gì?

Wes7 (Windows nhúng tiêu chuẩn 7) là một phiên bản đơn giản của windows7, mà không có một số thành phần không thường xuyên sử dụng, làm cho Wes 7 nhỏ hơn và ổn định hơn.

 1. Khi thẻ âm thanh của máy chủ bị hỏng, chúng tôi đăng nhập RDP với clientCenterm, chúng tôi có thể nghe hoặc gửi audio không?

Có, nhưng cần thiết lập Cloud Service, Device –redirection->Remote audio playback-> “Play on this device” Remote audio recording-> “Record on this device”.

Keep Informed

About This Community

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together. Read Guidelines

Question tools

1 follower(s)

Bắt đầu

Asked: 06:23 07/05/2018
Seen: 123 times
Last updated: 06:23 07/05/2018