Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology

Back to Posts

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology

Hãy cùng Vietcorp khám phá cách quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology.

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology 1

Kết nối

DSM chứa nhiều giải pháp khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu truy cập Internet hoặc mạng riêng tư từ xa của bạn.

QuickConnect

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology 2

Sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây toàn cầu của Synology và công nghệ hole punching, QuickConnect cung cấp giải pháp ổn định và hiệu quả để truy cập mọi thứ bạn cần, dù bạn ở đâu, từ bất kỳ trình duyệt hay thiết bị di động nào.

DDNS

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology 3

Đối với những người thích thiết lập chuyển tiếp cổng và tự làm mọi thứ, Synology cung cấp dịch vụ DDNS miễn phí với sự hỗ trợ của cả IPv4 và IPv6. Hơn nữa, với sự tích hợp của Let’s Encrypt, việc kết nối với NAS Synology của bạn bằng giao thức HTTPS với Chứng chỉ hợp lệ sẽ được bảo mật tốt hơn và thậm chí không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

PPPoE và VPN Client

Chỉ cần nhập thông tin đăng nhập từ ISP của bạn để truy cập trực tiếp vào Internet; hoặc bảo mật thông tin liên lạc của bạn bằng cách kết nối với các máy chủ mạng riêng với Máy khách VPN hỗ trợ PPTP, OpenVPN và L2TP qua IPSec.

IPv4/IPv6 Dual Stack & IPv6 Tunneling

Bên cạnh hỗ trợ IPv4, các dịch vụ DSM tương thích với IPv6, giao thức Internet thế hệ tiếp theo. Hơn nữa, bạn có thể tích hợp NAS Synology của mình chạy các dịch vụ IPv6 vào các mạng IPv4 hiện có với đường hầm IPv6.

Static Route

Quản trị viên quen thuộc với cơ sở hạ tầng mạng của họ có thể định cấu hình tuyến tĩnh tối ưu cho các dịch vụ cụ thể theo cách thủ công để tăng hiệu quả định tuyến.

Kiểm soát truy cập và tài nguyên

Với các cơ chế kiểm soát kỹ lưỡng, DSM đảm bảo mọi hoạt động truyền dữ liệu vào và ra an toàn và hiệu quả hơn.

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology 4

Firewall

DSM được bảo mật bằng tường lửa ngăn xếp kép IPv4/IPv6 dựa trên cấu hình. Nó cho phép thiết lập nhiều cấu hình theo các kịch bản hoặc mục đích triển khai khác nhau. Trong mỗi cấu hình, các quy tắc tường lửa có thể được tạo liên quan đến các ràng buộc IP/Port và người dùng có thể quyết định giao diện nào các quy tắc này sẽ có hiệu lực.

DoS Protection

DSM cũng cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công Từ chối dịch vụ để đảm bảo mạng riêng của bạn được an toàn.

802.1x

Mỗi NAS Synology trong mạng cục bộ có thể hoạt động như một thiết bị thay thế 802.1x và được kiểm soát bởi cơ chế xác thực 802.1x để ngăn chặn các mối đe dọa nội bộ tiềm ẩn.

Traffic Control

DSM có các khả năng kiểm soát lưu lượng toàn diện để cho phép giới hạn sử dụng băng thông đơn giản nhưng linh hoạt cho từng ứng dụng và dịch vụ.

Link Aggregation

Link Aggregation cho phép bạn điều chỉnh hành vi của các cổng mạng của mình về hiệu suất và độ tin cậy của mạng, mở khóa tốc độ truyền cao hơn tiềm năng và cung cấp khả năng chịu lỗi cho môi trường có lưu lượng truy cập lớn trong văn phòng vừa và nhỏ hoặc cho người dùng cao cấp có yêu cầu truyền dữ liệu tốc độ cao .

Hub đa năng

Với nhiều tiện ích mạng và mô-đun tích hợp, NAS Synology không chỉ là điểm cuối mà còn là máy chủ tập trung để cung cấp dịch vụ trong mạng của bạn.

Máy chủ VPN

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology 5

Với giải pháp VPN của Synology, nhân viên có thể dễ dàng truy cập tài nguyên nội bộ từ xa mà không vi phạm các giao thức bảo mật. Synology VPN Server tương thích với OpenVPN, PPTP và L2TP qua IPSec.

DHCP server

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology 6

Máy chủ DHCP tích hợp của DSM cho phép NAS Synology của bạn gán và dự trữ địa chỉ IP động cho các máy khách DHCP trong mạng cục bộ khi được bật.

Máy chủ DNS

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology 7

Bạn không muốn nhớ một địa chỉ IP dài dòng? Sử dụng Máy chủ DNS để lưu trữ các dịch vụ tên miền của riêng bạn và cải thiện việc quản lý không gian tên trong một tổ chức mà không phải trả thêm phí.

Máy chủ RADIUS

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology 8

Giao thức RADIUS cung cấp một cách trung tâm để xác thực và cấp quyền cho các kết nối trên mạng của bạn. Tạo máy chủ của riêng bạn để đảm bảo xác thực an toàn cho mọi người.

Máy chủ proxy

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology 9

Máy chủ Proxy của Synology là phần bổ sung lý tưởng cho cơ sở hạ tầng mạng hiệu quả và an toàn. Nó bao gồm nhiều tính năng như bộ nhớ đệm web, giám sát và hạn chế truy cập nội dung, các quy tắc được xác định trước và lọc IP.

Máy chủ SSO

Quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn với NAS Synology 10

Máy chủ đăng nhập một lần (SSO) tập trung xác thực để loại bỏ sự kém hiệu quả của việc đăng nhập từng dịch vụ web một. Bạn sẽ có thể đăng nhập vào các ứng dụng web Synology bằng một tài khoản DSM duy nhất.

Sản phẩm thiết bị NAS Synology gợi ý để quản lý mạng hiệu quả và an toàn hơn:

thiet bi luu tru nas synology rs24211

Synology DS923+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS923+
NAS 4 khay ổ đĩa max 9 ổ đĩa
4GB DDR4 ECC up to 32GB
2 x RJ-45 1GbE
Bảo hành 36 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru nas synology rs1221

Synology RS1221+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221+
NAS 8 khay ổ đĩa max 12 ổ đĩa
4 GB DDR4 ECC up to 32 GB
4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 36 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru du lieu nas synology

Synology RS3618xs

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS3618xs
NAS 12 khay ổ đĩa max 36 ổ đĩa
8 GB DDR4 ECC up to 64 GB
4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 60 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru nas synology

Synology RS4021xs+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS4021xs+
NAS 16 khay ổ đĩa max 40 ổ đĩa
16 GB DDR4 ECC up to 64 GB
2 RJ-45 10GbE, 4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 60 tháng
Tìm hiểu thêm

Liên hệ Vietcorp để mua thiết bị lưu trữ NAS tốt nhất:
www.vietcorp.com 0814 247 247

Share this post

Back to Posts