Giải pháp trình chiếu quảng cáo trên nhiều màn hình

Làm thế nào để xây dựng và quản lý hệ thống hiển thị nhiều nội dung khác nhau trên nhiều màn hình mà không phải đi đến từng màn hình cắm USB để cập nhật nội dung mới ? Đó là điều mà những trung tâm thương mại (TTTM), các siêu thị, nhà máy và các doanh nghiệp nói chung tại Việt Nam đang cần để thay đổi, để tối ưu hóa việc xuất thông tin ra màn hình và quản lý dễ dàng hơn.

Sản phẩm Centerm C75 kết hợp với giải pháp Monitor Anywhere cho phép trình chiếu nhiều màn hình với nhiều nội dung khác nhau ở bất kỳ nơi nào trong tòa nhà và nhân viên IT chỉ cần ngồi trên 1 máy tính duy nhất để kiểm soát tất cả các màn hình này.*Monitor Anywhere là giải pháp cho phép quản lý nội dung của nhiều màn hình khác nhau chỉ với 1 máy tính duy nhất

 

Dễ dàng sử dụng, quản lý:
Việc quản lý được thực hiện trực tiếp trên server, nhân viên có thể ngồi ở bất cứ đâu, không cần phải đi đến từng tòa nhà, từng màn hình để quản lý Nhân viên IT có thể dễ dàng set nhóm màn hình theo màu để dễ quản lý và cập nhật cập nhật dữ liệu


 

Không giới hạn khoảng cách:
Máy chủ ở tầng 5, màn hình ở tầng trệt vẫn có thể tiếp nhận dữ liệu qua LAN và Centerm C75 sẽ xuất dữ liệu ra màn hình thông qua cổng HDMI, cho ra hình ảnh với chất lượng cao.


 

Giảm thiểu chi phí đến mức thấp nhất:

Từ nay mọi việc quản lý đều chỉ thực hiện trên 1 máy tính, nhân viên có thể quản lý cùng lúc nhiều màn hình ở nhiều chi chánh khác nhau mà không phải đi đến từng nơi như trước kia.

Thiết bị Centerm C75 nằm gọn sau màn hình, không có quạt nên tuổi thọ sẽ cao hơn các thiết bị khác, hạn chế tối đa chi phí bảo trì, sửa chửa.


Giải pháp phù hợp cho:

  • Quảng cáo tại các TTTM, siêu thị, trong các building.
  • Hiển thị thông tin và thông báo trong các nhà máy.
  • Hiển thị thông tin vàng, chứng khoán, tỷ giá ngoại tệ, lãi suất trong các ngân hàng

Khách hàng đã sử dụng Centerm xem thêm tại đây: