Giải pháp tích hợp lưu trữ trực tuyến với NAS Asustor

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây ra đời cung cấp cho miễn phí cho người dùng với dung lượng giới hạn. Và với mỗi người dùng máy tính hiện nay sở hữu ít nhất 1 tài khoản lưu trữ đám mây.

Đặc điểm nổi bật của những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến là dữ liệu có thể được truy cập mọi nơi, có thể truy cập với nhiều thiết bị khác nhau. NAS Asustor hỗ trợ cho các dịch vụ lưu trữ phổ biến: Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox, HiDrive, Yandex, giúp tất cả dữ liệu trực tuyến của bạn đều được tập trung ở một chỗ, thuận tiện cho việc quản lý và bảo mật.


Vậy làm thế nào để tích hợp chúng mà người sử dụng đang có với NAS Asustor để có thể đồng bộ, sao lưu mọi dữ liệu quan trọng trên 1 thiết bị mà không lo lắng thiết bị lưu trữ dữ liệu bị hư hỏng, nhiễm virus hay mất cắp.

Việc tích hợp để đồng bộ các dịch vụ lưu trữ đám mây lên NAS Asustor thực sự rất dễ dàng. Đầu tiên hãy truy cập NAS thông qua trình duyệt trên máy tính, qua TV hoặc qua ứng dụng AiMaster, sau khi đăng nhập xong bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng lưu trữ đám mây từ App Central, sau đó chỉ cần bấm vào Install và bấm xác nhận là bạn có thể cài đặt nhanh chóng.


Sau khi cài đặt xong hãy tiếp tục mở các ứng dụng này lên và bắt đầu thiết lập để đồng bộ. Sau khi mở ứng dụng lên bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản lưu trữ đám mây của mình.

Sau khi đăng nhập thành công NAS Asustor cho phép bạn chọn đồng bộ theo folder mặc định trên NAS và cho phép chọn đồng bộ 2 chiều hay 1 chiều từ NAS đến đám mây hoặc ngược lại, điều này giúp bạn linh động trong việc đồng bộ lưu dữ liệu của mình dễ dàng.

Sau khi thiết lập thì dữ liệu sẽ được tự động đồng bộ và sẽ hiển thị Trạng thái đồng bộ, thuận tiện cho việc theo dõi.


Việc sao lưu sẽ được tự động cập nhật theo thiết lập bạn đã chọn, chỉ trong giây lát tất cả dữ liệu từ các đám mây của bạn đã ở cùng 1 nơi và vô cùng an toàn, bạn sẽ không lo lắng thiết bị lưu trữ dữ liệu bị hư hỏng, nhiễm virus, bị mất cắp hay thậm chí tài khoản lưu trữ bị mất cắp, mọi thứ sẽ được tự động đồng bộ với NAS dễ dàng.


Với AiData bạn có thể dễ dàng sử dụng dữ liệu của mình thông qua điện thoại đi động.


Vậy là việc đồng bộ dữ liệu từ các dịch vụ lưu trữ đám mây với NAS của bạn được thực hiện dễ dàng, việc sử dụng và quản lý chúng được thực hiện ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào giúp việc đồng bộ, sao lưu dữ liệu luôn an toàn.

Khách hàng đã sử dụng NAS ASUSTOR xem thêm hàng khác tại đây: