Giải pháp thay đổi máy tính văn phòng với vCloudPoint

Ngày nay, PC truyền thống phổ biến trên khắp thế giới, đặc biệt trong ngành giáo dục và văn phòng. Tuy nhiên mọi người phải quản lý 1 hệ thống máy tính đắt tiền đòi hỏi phải bảo trì và xử lý sự cố liên tục.


vCloudpoint Zero Client đem đến cho người dùng trải nghiệm quen thuộc như sử dụng máy tính và cung cấp giải pháp 30 NGƯỜI CÙNG SỬ DỤNG CHUNG 01 MÁY TÍNH CORE I7.


Làm mới máy tính văn phòng của bạn với chi phí thấp nhất:

- Giảm đến 70% chi phí đầu tư.

- Giảm đến 90% chi phí nâng cấp.

- Giảm đến 95% chi phí quản lý, bảo trì.

- Giảm đến 95% chi phí điện năng tiêu thụ.


 • Giảm chi phí đầu tư ban đầu – Chi phí đầu tư ban đầu được tiết kiệm khi thay thế PC truyền thống bằng vCloudPoint Zero Client.
 • Tiết kiệm tài nguyên, ngân sách cho CNTT – vCloudPoint hoạt động dựa trên phương thức chia sẻ tài nguyên trên 1 máy tính chung (máy chủ chia sẻ) không giống như PC truyền thống 1 người dùng sẽ không bao giờ sử dụng hết tài nguyên trên 1 máy tính giúp tiết kiệm ngân sách trong việc nâng cấp phần cứng và phần mềm so với PC truyền thống.
 • Giảm thiểu bảo trì máy tính đầu cuối – Không có bộ phận dể bị hỏng hay là các bộ phận có thể tháo rời nên việc sửa chữa rất hiếm và chi phí bảo hành sẽ được giảm do tất cả tập trung trên máy chủ.
 • Tiết kiệm chi phí và nguồn năng lượng lớn – So với mức tiêu thụ 100W hoặc hơn của PC thì vCloudPoint chỉ tiêu thụ 5W và sản sinh nhiệt ít hơn, cho phép tiết kiệm 80% năng lượng sử dụng và năng lượng của máy lạnh và không sinh ra tiếng ồn giúp không gian văn phòng xanh sạch hơn.
 • Chu kỳ thay mới dài hơn so với PC truyền thống – Không có các bộ phận cần thay thế khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như nhà hàng, khu vực công cộng, nhà kho hay nhà máy. Việc này giúp cho chu kỳ thay mới vCloudPoint lâu hơn máy tính để bàn, giúp tiết kiệm ngân sách và thời gian thay mới 1 thiết bị chỉ trong vài giờ thay vì vài ngày, điều này cũng sẽ giảm thiểu lượng rác thải điện tử ra môi trường.
 • Lắp đặt triển khai dễ dàng nhanh chóng – Triển khai hàng trăm máy trạm chỉ trong vài giờ so với vài ngày khi lắp đặt PC truyền thống. Cài đặt phần mềm vMatrix Server trên máy chủ để chia sẻ, thêm user, gắn cáp Enthernet, chuột, bàn phím và màn hình và người dùng đã sẵn sàng để làm việc. Một máy trạm mới có thể được lắp đặt chỉ trong giây lát.
 • Quản lý tập trung – Không cần IT cấu hình, quản lý hay cập nhật tại máy tính đầu cuối. Tất cả việc cài đặt, vá lỗi và cập nhật sẽ được thực hiện trên 1 máy chủ duy nhất. 1 nhân viên IT có thể xử lý nhiều thiết bị và hỗ trợ cho nhiều người dùng hơn 5 lần so với PC.
 • Hỗ trợ kỹ thuật từ xa – IT và nhân viên hỗ trợ có thể hỗ trợ xử lý vấn đề ngay bàn làm việc của họ thông qua việc theo dõi và kiểm soát máy tính để bàn của người dùng, cắt giảm được chi phí di chuyển và tránh được sự chậm trễ khi phải di chuyển tới các điểm người dùng ở xa.


 • Giảm thời gian chết ngoài ý muốn – Không có các bộ phận dễ hỏng hay tháo rời nên thời gian chết của máy tính đầu cuối sẽ giảm đáng kể. Ngay cả khi bị lỗi, vCloudPoint Zero Client có thể được đặt lại ngay lập tức bằng việc đặt 1 thiết bị dự phòng tại điểm đó, nhân viên tại điểm này có thể tự tháo và lắp cáp Enthernet, chuột và bàn phím vào và có thể lại làm việc trong vài phút.
 • Chuyển vùng nhanh từ bất kỳ máy client nào – Không còn phải mất thời gian cho việc di chuyển với laptop nặng nề hay mất thời gian khởi động lại hệ thống với việc đăng nhập cơ bản từ bất kỳ máy vCloudPoint Zero Client nào, người dùng sẽ mở lại ngay lập tức màn hình desktop của mình với tất cả các tập tin vẫn còn nguyên vẹn và người dùng có thể chia sẻ và lưu trữ các tập tin dễ dàng trên các ổ đĩa chung mà không cần phải sao chép hoặc chuyển đổi giữa các máy tính để bàn.
 • Loại bỏ việc nhiễm virus – vCloudPoint Zero Client cung cấp một thiết bị đầu cuối hoàn toàn không có khả năng cài đặt hệ điều hành hay phần mềm nên sẽ không có virus và các phần mềm độc hại khác.


 • Chính sách bảo mật và giám sát – vMatrix cho phép nhân viên IT áp dụng chính sách bảo mật, theo dõi và từ xa vô hiệu hóa bất kỳ người dùng cuối nào đăng nhập hoặc khóa thiết bị ngoại vi kết nối trực tiếp trên máy này, ngăn người dùng sao chép dữ liệu bí mật vào bộ nhớ có thể tháo rời.
 • Không có nguy cơ bị mất dữ liệu – Vì các máy trạm vCloudPoint không thể lưu trữ bất kỳ dữ liệu cục bộ nào, người dùng không lo ngại về việc mất dữ liệu do sự cố phần cứng hoặc do trộm laptop/máy tính.


 • Tiết kiệm không gian vô cùng lớn – vCloudpoint Zero Client với kích thước bằng bàn tay có thể được gắn ở mặt sau của màn hình giúp tiết kiệm không gian làm việc vô cùng lớn.
 • Máy không tạo tiếng ồn - Không có bộ lưu trữ và quạt, vCloudPoint Zero Client không tạo tiếng ồn khi chạy.
 • Tỏa nhiệt ít và chất thải điện tử ít - Tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều nghĩa là vCloudPoint Zero Client không tạo ra nhiệt và chất thải điện tử ít hơn so với máy tính cá nhân tiêu chuẩn.

Khách hàng đã sử dụng vCloudPoint xem thêm hàng khác tại đây: