Asustor ra mắt ADM 3.2 Beta với tính năng EZ Sync mới

Asustor cho ra mắt ADM 3.2 Beta

Asustor vừa cho ra mắt ADM 3.2 Beta dành cho tất cả các thiết bị NAS của Asustor. Dễ dàng thử tính năng EZConnect.to trên NAS Asustor, có thể tải ngay ADM 3.2 Beta từ trang web beta Asustor. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập link: http://www.asustor.com/betaProgram

Chú thích:

1. Phiên bản ADM này đang trong giai đoạn thử nghiệm. Bạn nên sao lưu mọi dữ liệu quan trọng trước khi cập nhật.
2. Sau khi nâng cấp lên ADM 3.2 Beta, bạn sẽ không thể trở về phiên bản ADM cũ hơn.
3. Sau khi nâng cấp lên ADM 3.2 Beta, vui lòng cập nhật tất cả các ứng dụng NAS và ứng dụng di động để giảm thiểu các vấn đề tương thích.

Odoo text and image block

EZconnect.to Kết nối từ xa dễ dàng với NAS của bạn.

EZ-Connect đã được nâng cấp. Asustor cho phép đăng nhập bằng web thuận tiện. Các thiết lập router khó chịu không còn nữa! Chỉ cần mở trình duyệt web, sử dụng Asustor Cloud ID + .ezconnect.to và kết nối với NAS để truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Bất kể bạn ở đâu, miễn là có kết nối Internet, bạn có thể đăng nhập vào NAS của mình bằng trình duyệt web.


Tự động đồng bộ hóa các tệp giữa máy tính và NAS

Thông qua EZ Sync Manager được tích hợp sẵn trong ADM 3.2 và Asustor EZ Sync cho máy tính, dữ liệu từ máy tính có thể được đồng bộ hóa với NAS bất cứ lúc nào từ bất kỳ đâu. Với EZ Sync Manager và AES, NAS của bạn sẽ là Dropbox cá nhân với dung lượng cực kỳ lớn trong tầm tay. Nếu một tập tin vô tình bị ghi đè hoặc làm sao đừng lo lắng, nó có thể được khôi phục bằng cách sử dụng bản sao lưu đã lưu trước đó.

Để đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và NAS, vui lòng tải xuống và cài đặt ASUSTOR EZ Sync (AES) trên máy tính của bạn.

Download ADM 3.2