Asustor ra mắt ADM 3.1 Beta

Tăng cường các tính năng cốt lõi cho các ứng dụng SMB.

Ngày 19/12/2017 Asustor thông báo ADM 3.1 Beta hiện đã có cho tất cả các thiết bị NAS Asustor. Bất cứ ai muốn thử các tính năng mới nhất trên NAS Asustor đều có thể tải nó từ trang web Asustor beta. Nâng cấp này và tăng thêm nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu người dùng cần phải có thông tin phản hồi từ trước. Chúng bao gồm SSD Caching để tăng tốc hiệu năng đĩa cứng, quét RAID để giữ cho ổ đĩa cứng khỏe mạnh, tự động sửa RAID, quản lý tài khoản doanh nghiệp và LDAP Client mới. Tải ADM 3.1 Beta ngay hôm nay và trải nghiệm đầy đủ các tính năng mới.

Các tính năng mới của ADM 3.1:

SSD Caching - SSD giống với các ổ cứng truyền thống. Các ổ cứng truyền thống không nhanh như SSD, nhưng dung lượng và độ bền của chúng không tốt bằng các ổ cứng truyền thống. Cách tốt nhất để kết hợp tốt nhất của cả hai là với bộ nhớ đệm SSD. Bộ nhớ cache SSD có tính năng lưu dữ liệu thường xuyên truy cập vào đĩa cứng và lưu nó trên một ổ SSD, qua đó tối ưu hóa thời gian phản hồi và tốc độ truyền tải của người dùng khi truy cập dữ liệu. Asustor NAS * hỗ trợ truy cập chỉ đọc và chế độ đọc-ghi cache. Sau khi thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt, bạn sẽ có thể dễ dàng truy cập vào không gian lưu trữ của bạn và đạt được sự cân bằng tốt nhất về năng lực và hiệu suất. * Các mô hình được hỗ trợ: AS31 / 32/50/51/61/62/63/64/70 series

Hỗ trợ khách hàng LDAP - Kiểm soát tập trung ngay bây giờ thuận tiện hơn bao giờ hết.

LDAP, còn được gọi là Giao thức Truy cập Thư mục Trọng lượng nhẹ chủ yếu được sử dụng để quản lý thống nhất các tài khoản và mật khẩu. Sử dụng công nghệ LDAP có thể quản lý hiệu quả hơn các xác thực người dùng hoặc cấp phép tài nguyên máy tính trên toàn doanh nghiệp. Asustor NAS ban đầu chỉ hỗ trợ dịch vụ Windows Active Directory của Microsoft. ADM 3.1 thêm một máy khách LDAP. Người dùng có thể dễ dàng thêm NAS Asustor vào máy chủ LDAP hiện tại của họ cung cấp những cách quản lý dễ dàng hơn giúp cải thiện năng suất.

RAID Scrubbing - Giữ ổ đĩa cứng khỏe mạnh.

RAID Scrubbing phát hiện tính toàn vẹn và tính nhất quán của dữ liệu ổ đĩa RAID 5 và RAID 6. Việc sử dụng thường xuyên tính năng này có thể giúp bạn xác nhận tính toàn vẹn của dữ liệu và khắc phục sự không nhất quán. Nếu một vấn đề không thể sửa chữa được tìm thấy, NAS của bạn sẽ ngay lập tức cảnh báo bạn để bạn có thể đáp ứng các vấn đề bất ngờ sớm.

Theo – ASUSTOR Inc.