Giải pháp giám sát tòa nhà văn phòng với hệ thống Synology

Back to Posts

Giải pháp giám sát tòa nhà văn phòng với hệ thống Synology

Giải pháp giám sát tòa nhà văn phòng

Bảo vệ nhân viên và đảm bảo an toàn cho tài sản là những thách thức lâu dài mà nhiều chủ sở hữu các tòa nhà văn phòng phải đối mặt. Surveillance Station mang đến khả năng quản lý tập trung, phân tích video thông minh và tích hợp cơ chế phục hồi sau thảm họa để nâng cao sự an toàn tại nơi làm việc.

Giải pháp giám sát tòa nhà văn phòng với hệ thống Synology 1

Hệ thống giám sát doanh nghiệp được tích hợp dễ dàng, an toàn và bảo mật

Quản lý nhiều mô hình triển khai

Hệ thống quản lý tập trung (CMS) của Surveillance Station có thể kết nối và quản lý nhiều máy chủ. Nếu tòa nhà có nhiều máy chủ giám sát, bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu và bản ghi trên tất cả các máy chủ ghi hình thông qua một cổng web duy nhất.

Đảm bảo độ bảo mật cho lưu trữ dữ liệu và video

Các máy client, trang web và ứng dụng di động Surveillance Station kết nối nhau thông qua HTTPS, trong đó quá trình ghi hình và phân tích video được thực hiện cục bộ. Các thư mục chia sẻ cũng có thể được mã hóa để đảm bảo tính bảo mật của các bản ghi và giảm nguy cơ rò rỉ dữ liệu của công ty.

Tích hợp nhiều loại thiết bị

Synology NAS/NVR hỗ trợ hơn 7,600 camera, nhiều loại mô-đun I/O và hệ thống kiểm soát truy cập. Các thiết bị của bên thứ ba cũng có thể kết nối với Surveillance Station qua Webhook, giúp bạn dễ dàng tích hợp kiến trúc giám sát hiện có của mình.

Triển khai dễ dàng và toàn quyền kiểm soát

Giám sát nhiều tầng trong nháy mắt

Giải pháp giám sát tòa nhà văn phòng với hệ thống Synology 2

Tích hợp E-map để có cái nhìn tổng quan về mô hình triển khai các camera tại mỗi tầng. Nhân viên an ninh có thể nhanh chóng xác định tất cả các camera thông qua sơ đồ tầng tùy chỉnh và khi sự cố xảy ra, chuông báo động sẽ cảnh báo họ để có biện pháp thích hợp.

Dễ dàng triển khai nhiều camera

Giải pháp giám sát tòa nhà văn phòng với hệ thống Synology 3

Chức năng ‘Thêm hàng loạt’ (Batch Add) đơn giản và trực quan giúp bạn nhanh chóng triển khai nhiều camera. Nâng cao hiệu quả triển khai hệ thống giám sát, đồng thời giảm thiểu sai sót của con người khi thực hiện hành động lặp đi lặp lại.

Dễ dàng quản lý các đặc quyền cho nhiều tài khoản

Giải pháp giám sát tòa nhà văn phòng với hệ thống Synology 4

Chức năng ‘Thêm hàng loạt’ (Batch Add) đơn giản và trực quan giúp bạn nhanh chóng triển khai nhiều camera. Nâng cao hiệu quả triển khai hệ thống giám sát, đồng thời giảm thiểu sai sót của con người khi thực hiện hành động lặp đi lặp lại.

Cơ chế khôi phục thảm họa đa máy chủ hiệu quả

Giải pháp giám sát tòa nhà văn phòng với hệ thống Synology 5

Cơ chế sao lưu linh hoạt đảm bảo không làm gián đoạn hoạt động giám sát: Dưới mô hình triển khai nhiều máy chủ và sử dụng cơ chế dự phòng lỗi N+M linh hoạt, bạn có thể chuyển đổi thủ công hoặc tự động các dịch vụ sang hệ thống dự phòng trong các tình huống bất ngờ. Tránh rủi ro mất dữ liệu và bản ghi do máy chủ không hoạt động một cách hiệu quả mà không cần mua máy chủ dự phòng chuyên dụng.

Giải pháp lưu trữ sao lưu từ xa: Sử dụng Archive Vault để lưu trữ các bản ghi hiện có vào một máy chủ ở xa cho các mục đích kiểm tra và sao lưu. Bộ nhớ cục bộ chỉ giữ lại các bản ghi hình gần đây để xem nhanh. Phương pháp này không chỉ giải phóng bộ nhớ cục bộ mà còn giúp bạn khôi phục dữ liệu từ máy chủ từ xa nếu bản ghi bị mất.

Tạo hệ thống màn hình ghép có thể mở rộng và quản lý

Giải pháp giám sát tòa nhà văn phòng với hệ thống Synology 6

Không cần thiết lập nhiều máy tính tại trung tâm an ninh để đáp ứng nhu cầu giám sát. Trong điều kiện không gian và ngân sách hạn chế, hãy hoàn thành khâu thiết lập trạm giám sát chỉ với một màn hình và kết nối internet bằng Synology VisualStation nhỏ gọn.
Một thiết bị VisualStation đơn lẻ có thể hiển thị tối đa 96 kênh camera cùng lúc và hỗ trợ cấu hình màn hình kép. Với hệ thống màn hình ghép, nhân viên an ninh có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các kênh video thời gian thực khác nhau và luôn nắm bắt về tình trạng của toàn bộ tòa nhà.

Tăng cường an ninh nơi làm việc và tận dụng cơ sở vật chất bằng cách sử dụng tính năng phân tích video thông minh của các sản phẩm dòng DVA1

Quản lý hiệu quả danh tính nhân sự

Tính năng nhận diện khuôn mặt tích hợp trong Surveillance Station có thể thêm nhân viên vào danh sách trắng. Khi có người không phải nhân viên vào văn phòng, hệ thống sẽ tự động đưa ra thông báo để cảnh báo cho nhân viên an ninh.

Tăng cường bảo mật khu vực

Thông qua tính năng Phát hiện xâm nhập (Intrusion Detection), bạn có thể thiết lập hàng rào ảo và lối vào hạn chế cho những khu vực trọng yếu trong tòa nhà. Surveillance Station sẽ tự động phát âm thanh cảnh báo trên hệ thống báo động khi có người hoặc phương tiện khả nghi vượt qua ranh giới.

Tận dụng cơ sở vật chất tối ưu

Sử dụng chức năng Đếm người (People Counting) tích hợp để tính tổng số người đang di chuyển và ở trong tòa nhà rồi tạo báo cáo. Nhân viên quản lý có thể ước tính tỷ lệ sử dụng cơ sở vật chất dựa trên lưu lượng người rồi điều chỉnh mức sử dụng ánh sáng trong tòa nhà hoặc thang máy để giảm chi phí.

Sản phẩm gợi ý: Synology DVA1622, Synology DVA3221

Liên hệ Vietcorp để tìm hiểu thêm về giải pháp giám sát:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP

Địa Chỉ: 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, Tp HCM

Điện thoại:

(024)7301 8899 – 08 3310 8899 Mr Toản

(028)7301 8899 – 08 1701 8899 Ms Thảo

(0236)730 8899 – 08 3490 8899 Ms Thúy

www.vietcorp.com 0814 247 247

Share this post

Back to Posts