Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp vừa

Back to Posts

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp vừa

Khi mở rộng kinh doanh ra nhiều khu vực và địa điểm, SMB cần một hệ thống giám sát để bảo vệ tài sản quý giá của mình- nhân sự, văn phòng, phòng thí nghiệm, không gian bán lẻ và phòng lưu trữ – khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn. SMB cần lắp đặt hàng chục camera mạng (16 đến 100 camera) nên mối quan tâm chính của họ khi chọn giải pháp giám sát là tiết kiệm chi phí, giảm trách nhiệm, đa chức năng và quản lý hiệu quả.

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp vừa 1

Bảo vệ tài sản kinh doanh và bảo mật vật lý của bạn

Surveillance Station là một hệ thống quản lý ghi hình mạnh mẽ chạy trên tất cả các NAS Synology và NVR. Giao diện trực quan của Surveillance Station giúp các tổ chức quy mô lớn triển khai và quản lý hệ thống giám sát, cho phép họ xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp có độ phân giải cao từ nhiều camera IP và phát lại các bản ghi. Surveillance Station có sẵn miễn phí trên Package Center của Synology.

Giám sát đa nền tảng

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp vừa 2

Tương thích với các trình duyệt web (IE, Firefox, và Safari), hệ điều hành (Windows® và Mac®), và các thiết bị di động (iOS và Android™), Surveillance Station cho phép bạn theo dõi môi trường vật lý từ bất cứ đâu.

Lưu trữ có khả năng mở rộng

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp vừa 3

Ghép nối với các đơn vị mở rộng Synology, NAS Synology và NVR cung cấp dung lượng lưu trữ có thể mở rộng, cho phép bạn giữ bản ghi lâu hơn dựa trên nhu cầu của bạn hoặc lưu trữ nhiều bản ghi video hơn khi thêm camera.

Phát lại hiệu quả

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp vừa 4

Surveillance Station cung cấp nhiều cách khác nhau để xem bản ghi hình. Với bảng Timeline và Smart Search, bạn có thể phát lại các bản ghi một cách nhanh chóng và theo dõi mọi thay đổi trong thời gian xem camera IP của bạn.

Liên kết sự kiện mang lại sự tự động hóa

NAS Synology và NVR bao gồm tính năng “Action Rule” cho phép bạn tạo các quy tắc bao gồm các sự kiện và hành động cụ thể. Khi bất kỳ sự kiện được xác định trước nào được kích hoạt, các hành động tương ứng sẽ được thực hiện tự động.

Tự động tuần tra các khu vực quan trọng

Bạn có thể thiết lập các tuyến đường tuần tra để camera PTZ tự động di chuyển dọc theo một đường dẫn được chỉ định. Điều này làm tăng hiệu quả chi phí vì một số ít camera có thể bao phủ các khu vực lớn trong phòng lưu trữ hoặc cửa hàng. Nếu kẻ trộm hoặc kẻ xâm nhập khác làm hỏng một trong các camera của bạn, Action Rule có thể tự động lia camera gần đó hoặc bắt đầu theo dõi các đối tượng di chuyển vào khu vực đó.

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp vừa 5

Ngăn chặn những kẻ phạm tội tiềm năng với sự hỗ trợ đầu vào/đầu ra kỹ thuật số

Hãy tưởng tượng bạn vừa mở thêm một số cửa hàng mới trong thành phố; Làm thế nào bạn có thể bảo vệ các cửa hàng của bạn sau thời gian đóng cửa? NAS Synology và NVR có thể tận dụng các camera hỗ trợ đầu vào/đầu ra kỹ thuật số, cho phép bạn thao tác trực tiếp với các thiết bị bên ngoài thông qua giao diện Surveillance Station. Bằng cách tận dụng Action Rule, bạn có thể định cấu hình báo động hoặc đèn flash được kích hoạt khi có kẻ xâm nhập đang cố xâm nhập vào cửa hàng của bạn. Ngoài ra, hỗ trợ âm thanh hai chiều cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với một hướng dẫn bảo mật khác trong phạm vi camera khi bạn nhận thấy nghi phạm.

Sản phẩm NAS Synology gợi ý:

thiet bi luu tru nas synology rs24211

Synology DS923+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS923+
NAS 4 khay ổ đĩa max 9 ổ đĩa
4GB DDR4 ECC up to 32GB
2 x RJ-45 1GbE
Bảo hành 36 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru nas synology rs1221

Synology RS1221+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221+
NAS 8 khay ổ đĩa max 12 ổ đĩa
4 GB DDR4 ECC up to 32 GB
4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 36 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru du lieu nas synology

Synology RS3618xs

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS3618xs
NAS 12 khay ổ đĩa max 36 ổ đĩa
8 GB DDR4 ECC up to 64 GB
4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 60 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru nas synology

Synology RS4021xs+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS4021xs+
NAS 16 khay ổ đĩa max 40 ổ đĩa
16 GB DDR4 ECC up to 64 GB
2 RJ-45 10GbE, 4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 60 tháng
Tìm hiểu thêm

Liên hệ Vietcorp để mua thiết bị lưu trữ NAS tốt nhất:
www.vietcorp.com 0814 247 247

Share this post

Back to Posts