Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ

Back to Posts

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ

Tại sao bạn cần một giải pháp giám sát?

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 1

Nếu bạn mới xây dựng một công ty hoặc sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, việc đảm bảo tài sản và nhân sự của bạn là một bước không bao giờ được bỏ qua. Một giải pháp giám sát hiệu quả cung cấp cho bạn các phương tiện để giảm thiểu sự cố hoặc trộm vặt, tạo sự hài lòng cho khách hàng và tăng năng suất về lâu dài.

Để giúp bạn đạt được nhiệm vụ này, Synology cho ra đời Surveillance Station, bao gồm các tính năng khác nhau được tối ưu hóa cho các doanh nghiệp nhỏ, thường là một địa điểm có 16 camera trở xuống. Chạy trên tất cả NAS Synology, hệ thống quản lý giám sát thân thiện với người dùng này tiết kiệm chi phí, trở thành giải pháp lý tưởng để giúp đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp của bạn!

Dễ dàng thiết lập môi trường giám sát của bạn chỉ với ba thiết bị

Xây dựng môi trường giám sát của riêng bạn sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Tất cả những gì bạn cần là ba thành phần cốt lõi: một camera IP (có dây hoặc Wi-Fi), một máy tính và một sản phẩm NAS Synology để chạy Surveillance Station và lưu trữ các tập tin ghi hình. Ngoài ra, các mô hình Synology NVR cung cấp giải pháp giám sát riêng tất cả trong một, không còn cần máy tính nữa. Nếu bạn thường phải di chuyển, chỉ cần sử dụng thiết bị di động để theo dõi, kiểm soát và nhận thông báo khi đang di chuyển!

NVR

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 2

Các sản phẩm NAS khác

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 3

Synology Surveillance Station là gì?

Surveillance Station là một phần mềm giám sát mạnh mẽ chạy trên NAS Synology. Đây là một giải pháp dựa trên web để bạn có thể tiến hành giám sát và quản lý trên bất kỳ máy tính nào. Thông qua giao diện web tiện lợi và đa nhiệm, bạn có thể thiết lập camera của mình, lưu trữ và tham khảo các bản ghi trong quá khứ, quản lý quyền của người dùng hoặc thậm chí giao diện với các thiết bị tương tự như bộ điều khiển cửa. Vì Surveillance Station rất dễ thiết lập và quản lý, bạn có thể giảm chi phí bằng cách tự mình lắp đặt mọi thứ và tránh để bất kỳ bên thứ ba nào tham gia.

Khả năng tương thích

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 4

Chọn một thiết bị tương thích ONVIF hoặc một trong 8300 camera IP được Synology kiểm tra phù hợp với nhu cầu của bạn.

Truy cập từ xa

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 5

Người dùng của Synology có thể dễ dàng truy cập Surveillance Station thông qua trình duyệt web, máy khách để bàn, QuickConnect và thiết bị di động, cho phép bạn giám sát mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng cần thiết

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 6

Surveillance Station được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng cho người dùng SMB bao gồm bảng điều khiển xem trực tiếp, lịch ghi hình, cảnh báo & thông báo và bảo vệ RAID, để tối đa hóa ROI của bạn.

Tương thích với các thiết bị mới và cũ

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 7

Ngoài hỗ trợ ONVIF, bạn có thể chọn trong số 8300 camera tương thích với nhiều loại khác nhau, bao gồm camera ống kính mắt cá, PTZ và camera đa ống kính, v.v., từ 90 thương hiệu nổi tiếng theo sở thích và nhu cầu của bạn. Vì tất cả các thiết bị đó đều đã được tích hợp và hỗ trợ trên Surveillance Station, tính tương thích được đảm bảo. Surveillance Station cũng hỗ trợ servervideo và nếu bạn đã sở hữu nhiều camera tương tự hiện có, sẽ không cần phải mua camera mới, giúp bạn giảm chi phí triển khai.

Truy cập từ xa mọi lúc mọi nơi

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 8

Lo lắng về cửa hàng của bạn khi bạn ra khỏi văn phòng khi có việc hoặc sau giờ làm việc? Với DS cam, tiện ích mở rộng miễn phí của Surveillance Station có sẵn trên iOS và Android, bạn có thể xem nhiều kênh cùng lúc, điều chỉnh góc camera và thu phóng bằng các hành động PTZ hoặc duyệt qua tất cả các bản ghi của bạn. Tiện ích này thậm chí còn hỗ trợ thông báo đẩy để thông báo bạn ngay khi sự kiện xảy ra. Với sự phổ biến của truy cập Internet, bạn có thể kết nối từ mọi nơi thông qua trình duyệt web bằng QuickConnect và xem nhanh tại cửa hàng của bạn.

Thiết lập giám sát, theo cách của bạn

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 9

Tùy chỉnh cửa sổ theo dõi thời gian thực của bạn

Bảng điều khiển Live View cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện giám sát theo nhu cầu của bạn và hiển thị các luồng video từ nhiều camera IP trong thời gian thực. Bạn cũng có thể thêm E-Map để giúp nhanh chóng hiểu rõ môi trường. Với tính năng hiển thị camera liên tục, bạn có thể chọn camera nào sẽ được hiển thị định kỳ để giám sát hiệu quả khu vực ưu tiên thấp mà không mất quá nhiều thời gian.

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 10

Lên lịch và phát lại bản ghi của bạn bất cứ lúc nào

Ghi lại quá nhiều thứ dư thừa làm lãng phí không gian lưu trữ của bạn? Surveillance Station cung cấp một công cụ để lên lịch ghi hình của bạn để bắt đầu và kết thúc cùng lúc cụ thể hoặc theo các tiêu chí khác, cho phép bạn chỉ ghi lại chính xác các sự kiện quan trọng bằng cách sử dụng phát hiện chuyển động thay vì liên tục ghi mọi thứ. Bạn có thể tránh việc các bản ghi vô nghĩa chiếm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí mua thêm ổ cứng.

Thông báo giúp bạn cảnh giác

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 11

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 12

Surveillance Station hoạt động như một cơ quan giám sát, bảo vệ thông minh môi trường xung quanh bạn và giữ mọi thứ an toàn. Nếu ai đó đi vào cơ sở của bạn, bạn có thể được cảnh báo bằng nhiều cách khác nhau. Hoặc nếu camera và ổ đĩa mang tất cả các bản ghi hình của bạn đã được chẩn đoán là có khả năng bị lỗi, thông báo sẽ được gửi trực tiếp đến email hoặc điện thoại thông minh của bạn để đề phòng. Bạn cũng có thể nhận được ảnh chụp nhanh của bản ghi qua email nếu được bật.

Bảo vệ bản ghi của bạn hoàn toàn miễn phí

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp nhỏ 12

Luôn có nguy cơ ổ đĩa chứa các bản ghi thiết yếu có thể bị lỗi. Để tránh mất bản ghi vĩnh viễn không thể Khôi phục, Synology cung cấp cho các mô hình hai khay ổ cứng trở lên, cùng với các mẫu NVR, nơi công nghệ lưu trữ Synology Hybrid RAID (SHR) tự động phản chiếu các bản ghi của bạn trên nhiều ổ đĩa để có thể truy cập dữ liệu ngay cả khi ổ đĩa cứng của bạn bị lỗi. Các công nghệ RAID thường chỉ có sẵn cho NVR tiên tiến và tốn kém, nhưng Synology, tận dụng chuyên môn lưu trữ lâu dài của mình, cung cấp miễn phí cho tất cả các kiểu máy hiện có.

Sản phẩm NAS Synology gợi ý:

thiet bi luu tru nas synology rs24211

Synology DS923+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS923+
NAS 4 khay ổ đĩa max 9 ổ đĩa
4GB DDR4 ECC up to 32GB
2 x RJ-45 1GbE
Bảo hành 36 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru nas synology rs1221

Synology RS1221+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221+
NAS 8 khay ổ đĩa max 12 ổ đĩa
4 GB DDR4 ECC up to 32 GB
4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 36 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru du lieu nas synology

Synology RS3618xs

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS3618xs
NAS 12 khay ổ đĩa max 36 ổ đĩa
8 GB DDR4 ECC up to 64 GB
4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 60 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru nas synology

Synology RS4021xs+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS4021xs+
NAS 16 khay ổ đĩa max 40 ổ đĩa
16 GB DDR4 ECC up to 64 GB
2 RJ-45 10GbE, 4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 60 tháng
Tìm hiểu thêm

Liên hệ Vietcorp để mua thiết bị lưu trữ NAS tốt nhất:
www.vietcorp.com 0814 247 247

Share this post

Back to Posts