Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp lớn

Back to Posts

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp lớn

Các tổ chức quy mô lớn cần có hệ thống giám sát toàn diện để tương thích với hàng trăm camera và bảo vệ tài sản quan trọng. Surveillance Station cung cấp các tính năng tiên tiến, cho pháp nhân viên an ninh quản lý tất cả camera và ghi hình tại một chỗ. Làm việc một cách hiệu quả.

giai phap giam sat cho doanh nghiep lon 1

Surveillance Station, linh hoạt và hiệu quả

Surveillance Station là một hệ thống quản lý ghi hình mạnh mẽ chạy trên tất cả các NAS Synology và NVR. Giao diện trực quan của Surveillance Station giúp các tổ chức quy mô lớn triển khai và quản lý hệ thống giám sát, cho phép họ xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp có độ phân giải cao từ nhiều camera IP và phát lại các bản ghi. Surveillance Station có sẵn miễn phí trên Package Center của Synology.

Hệ thống giám sát có thể mở rộng

giai phap giam sat cho doanh nghiep lon 2

Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và mở rộng một hệ thống giám sát dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần thêm server NVR bổ sung, sẽ có thể tăng số lượng camera và dung lượng lưu trữ.

Hỗ trợ video độ phân giải cao

giai phap giam sat cho doanh nghiep lon 3

Surveillance Station cung cấp trải nghiệm giám sát tốt nhất, hỗ trợ xem trực tiếp với độ phân giải cao lên đến 100 kênh trên một trang.

Phát lại bản ghi hiệu quả

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp lớn 1

Quản lý một lượng lớn các bản ghi là việc dễ dàng với Surveillance Station. Nhân viên an ninh có thể phát lại các bản ghi từ các server ghi hình khác nhau trên một trình duyệt và nhanh chóng sắp xếp chúng dựa trên các thuộc tính khác nhau.

Xây dựng một hệ thống giám sát dễ dàng

Với các tính năng tiện dụng của Surveillance Station, nhân viên an ninh có thể tăng tốc quá trình triển khai một hệ thống giám sát lớn với hàng trăm camera.

Triển khai hàng trăm camera với trình hướng dẫn Batch Add Camera

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp lớn 2

Surveillance Station cung cấp trình hướng dẫn “Batch Add Camera”, cho phép các camera và server ghi hình cùng loại được lắp đặt và định cấu hình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Điều này không chỉ tăng tốc quá trình triển khai mà còn ngăn ngừa lỗi của con người do các hành động lặp đi lặp lại.

Tích hợp vào các môi trường CNTT hiện có một cách dễ dàng

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp lớn 3

Các doanh nghiệp đã thiết lập tài khoản domain user thông qua Windows Active Directory (AD) hoặc LDAP, không cần duy trì hai bộ thông tin xác thực – Surveillance Station có thể hoạt động như một máy trạm LDAP và AD để tích hợp liền mạch với hệ thống tài khoản hiện có. Nhân viên CNTT cũng có thể truy cập các hệ thống CNTT và hệ thống giám sát khác nhau bằng cùng một tài khoản.

Centralized Management System

Quản lý hệ thống giám sát quy mô lớn rất dễ dàng với Centralized Management System (CMS), giải pháp này cho phép các quản trị viên CNTT có thể quản lý chủ động, hiệu quả và tập trung, triển khai linh hoạt với giải pháp tường TV. Tìm hiểu thêm về CMS

Quản lý nhiều nơi và nhiều server

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp lớn 4

Với CMS, server chính có thể điều khiển các server ghi hình khác tại các vị trí khác nhau. Do đó, các camera, nguồn cấp dữ liệu và footage đã quay có thể được quản lý từ một giao diện duy nhất, cho phép nhân viên an ninh triển khai và quản lý hệ thống giám sát hiệu quả.

Giải pháp tường TV có thể mở rộng để theo dõi dễ dàng

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp lớn 5

VisualStation, một bộ giải mã video cung cấp giải pháp giám sát mạnh mẽ khi được ghép nối với bất kỳ server NAS Synology/NVR nào. Bằng cách kết nối nhiều thiết bị VisualStation với bộ chuyển đổi KVM cũng như ghép nối với server chính CMS, có thể triển khai tường TV. Cho phép nhân viên an ninh giám sát nhiều kênh trực tiếp và chuyển đổi giữa các kênh dễ dàng.

Thông báo tức thời khi sự kiện dược kích hoạt

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp lớn 6

Giám sát hiệu quả và phát hiện các sự kiện bất thường từ hàng trăm kênh là một việc khó khăn. Khi Live View Analytics được bật, các sự kiện sẽ được hiển thị trên Bản đồ điện tử và bảng điều khiển Live View, vì vậy nhân viên an ninh không cần lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào khi họ rời khỏi vị trí của mình, vì họ có thể nhận thấy camera và vị trí của sự kiện ngay lập tức khi họ quay trở lại.

Tích hợp linh hoạt trên Surveillance Station

Quản lý một hệ thống giám sát và hệ thống kiểm soát truy cập riêng biệt có thể dẫn đến công việc bị trùng lập. Surveillance Station hỗ trợ các phần cứng chuyên dụng, bao gồm hệ thống kiểm soát truy cập, cho phép nhân viên an ninh quản lý mọi thứ trên giao diện Surveillance Station.

Hỗ trợ các loại camera

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp lớn 7

Các tổ chức có thể triển khai các camera chuyên dụng trong môi trường cụ thể để tiết kiệm chi phí vận hành. Ví dụ, camera đa ống kính cung cấp góc nhìn rộng, triển khai ở môi trường rộng rãi rất thích hợp. Surveillance Station hỗ trợ nhiều camera chuyên dụng khác nhau, chẳng hạn như camera ống kính mắt cá, PTZ và camera đa ống kính, vì vậy các doanh nghiệp có thể triển khai camera phù hợp theo nhu cầu của họ và tập trung quản lý camera trong Surveillance Station.

Hỗ trợ điều khiển cửa

Giải pháp giám sát cho doanh nghiệp lớn 8

Surveillance Station có thể kết hợp bộ điều khiển cửa và camera IP, cho phép nhân viên an ninh quản lý các lối vào và lối ra của tòa nhà từ xa, tập trung nhật ký truy cập/bản ghi và hồ sơ của nhân viên ra vào trong một cổng quản lý.

Gợi ý thiết bị lưu trữ NAS Synology dành cho giám sát:

thiet bi luu tru nas synology rs24211

Synology DS923+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS923+
NAS 4 khay ổ đĩa max 9 ổ đĩa
4GB DDR4 ECC up to 32GB
2 x RJ-45 1GbE
Bảo hành 36 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru nas synology rs1221

Synology RS1221+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221+
NAS 8 khay ổ đĩa max 12 ổ đĩa
4 GB DDR4 ECC up to 32 GB
4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 36 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru du lieu nas synology

Synology RS3618xs

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS3618xs
NAS 12 khay ổ đĩa max 36 ổ đĩa
8 GB DDR4 ECC up to 64 GB
4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 60 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru nas synology

Synology RS4021xs+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS4021xs+
NAS 16 khay ổ đĩa max 40 ổ đĩa
16 GB DDR4 ECC up to 64 GB
2 RJ-45 10GbE, 4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 60 tháng
Tìm hiểu thêm

Liên hệ Vietcorp để mua thiết bị lưu trữ NAS tốt nhất:
www.vietcorp.com 0814 247 247

Share this post

Back to Posts