Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive

Back to Posts

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive

Sản phẩm mới Synology BeeDrive sẽ ra mắt vào đầu tháng 6. Một giải pháp sao lưu dữ liệu cá nhân tối ưu, nhỏ gọn.

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive 1

Thiết bị DAS (Direct Attached Storage) này là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn sử dụng nguồn USB cho SOHO và các cá nhân chuyên nghiệp, cung cấp dung lượng lưu trữ dữ liệu. Nó có dung lượng 1 hoặc 2 TB , với kết nối USB-C 3.2 Gen 2 (10Gbps) , cung cấp tốc độ cao cho bất kỳ loại sao lưu dữ liệu nào.

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive 2

BeeDrive được thiết kế cho những cá nhân xử lý dữ liệu quan trọng trên máy tính hoặc thiết bị di động của họ. Những cá nhân này có thể hiểu tầm quan trọng của việc sao lưu, nhưng không muốn thiết lập các quy trình phức tạp hoặc liên tục trả tiền cho các đăng ký đám mây.

Tổng quan

Không giống như dòng sản phẩm NAS của họ, Synology đã phát triển BeeDrive như một giải pháp được thiết kế cho những cá nhân muốn có một giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ với thiết lập và bảo trì tối thiểu .

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive 3

Với BeeDrive, người dùng sẽ có thể thực hiện một số thao tác thông thường mà không gặp khó khăn khi sở hữu một NAS toàn diện hoặc sử dụng nền tảng đám mây thương mại.

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive 4

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive 5

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive 6

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive 7

Backup máy tính – nó sẽ cho phép sao lưu tự động các thư mục đã chọn trên PC

Backup di động – sao lưu ảnh không dây từ thiết bị iOS hoặc Android tương thích

File sync – đồng bộ hóa file giữa các máy tính

BeeDrop – chuyển tệp từ điện thoại sang PC qua Wi-Fi

Khi ra mắt, BeeDrive sẽ hỗ trợ hệ điều hành Windows , sắp ra mắt macOS , cũng như hệ điều hành di động iOS và Android . Không giống như dòng sản phẩm NAS Synology, BeeDrive sẽ không có định dạng tệp sao lưu độc quyền và người dùng sẽ có tùy chọn sao lưu đồng thời cả máy tính và thiết bị di động.

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive 8

Nó cũng sẽ có tính năng real-time backup cho các tệp và thư mục được nhắm mục tiêu, đồng thời giữ tối đa năm phiên bản cho mỗi tệp với một bản tiếp tục tự động khi được cắm vào thiết bị. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ ở định dạng ban đầu, cho phép truy cập dữ liệu từ bất kỳ máy tính nào có hệ điều hành tương thích.

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive 9

Khi thiết bị và điện thoại di động kết nối với cùng một mạng, ảnh và video sẽ được sao lưu vào BeeDrive. Nó sẽ tự động tăng tùy thuộc vào trạng thái hiện tại của file và video trên chính điện thoại. Nó sẽ hỗ trợ tối đa năm bản backup thiết bị đồng thời cho phép sao chép bản gốc, JPEG hoặc kết hợp cả hai định dạng.

BeeDrive sẽ không hoạt động theo bất kỳ gói đăng ký nào và cũng giống như với NAS, dữ liệu chỉ lưu trữ cục bộ trên thiết bị.

Một trong những tính năng của thiết bị này là BeeDrop . Tương tự như AirDrop của Apple, phương pháp này sẽ cho phép gửi tệp, ảnh và video từ điện thoại đến BeeDrive qua Wi-Fi. Lợi ích của BeeDrop là nó hoạt động trên mọi tổ hợp hệ điều hành được hỗ trợ.

Dự đoán sản phẩm sắp sa mắt Synology BeeDrive 10

Cuối cùng là tính năng đồng bộ tập tin. Theo dự kiến, BeeDrive sẽ đồng bộ hóa các thư mục cụ thể giữa các máy tính khác nhau. Nó sẽ hỗ trợ cả đồng bộ hai chiều và một chiều .

Synology hiểu rõ thị trường và xác định nhu cầu về một giải pháp được thiết kế cho những cá nhân muốn có một giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ với yêu cầu thiết lập và bảo trì tối thiểu

Thông số kỹ thuật

Thiết bị sẽ có hai mức dung lượng, 1TB hoặc 2TB . Trên hết, nó sẽ là một thiết bị chạy bằng SSD với đầu nối loại USB-C. Giao diện, như đã đề cập trước đó là USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) . Nó sẽ đi kèm với cáp USB-CC và bộ chuyển đổi USB CA .

BeeDrive sẽ có bảo hành 3 năm và dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 120 USD cho kiểu 1TB và 200 USD cho kiểu 2TB .

Về yêu cầu hệ điều hành cụ thể, BeeDrive sẽ tương thích như sau:

BeeDrive cho máy tính để bàn

 • Windows 10 (phiên bản 1809) trở lên
 • macOS (sẽ ra mắt vào cuối năm nay)

Ứng dụng di động BeeDrive

 • iOS 14 trở lên
  Android 10 trở lên

Thông số kỹ thuật chính khác

 • Hệ thống tệp mặc định: exFAT (để tương thích giữa Windows & macOS)
 • Thiết bị di động có thể được sao lưu tối đa: 5
 • Tác vụ đồng bộ hóa tệp trên mỗi máy tính: 10

Sức chống cự

 • Khả năng chống rơi lên tới 2m (6,5ft)
 • Không có khả năng chống nước

BeeDrive là một đối thủ cạnh tranh với một số thiết bị đã có sẵn khác trên thị trường như Qubii, SanDisk iXpand, SanDisk Extreme v2 hoặc Samsung T7, nó cung cấp các chức năng độc đáo mà những thiết bị khác không có. .

Thiết bị này sẽ lý tưởng cho nhiều người dùng, ví dụ:

 • Những người tự di chuyển ảnh của mình sang ổ đĩa ngoài để giải phóng bộ nhớ điện thoại hoặc đang cân nhắc làm như vậy khi họ sắp đạt đến giới hạn bộ nhớ trên đám mây
 • Sinh viên hoặc chuyên gia cần sao lưu dự án trường học hoặc công việc và ảnh cá nhân nhưng không muốn đăng ký lưu trữ đám mây vì nhiều lý do
 • Các vlogger, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, nhân viên hiện trường hoặc bất kỳ ai thường xuyên sử dụng điện thoại để chụp ảnh phục vụ công việc và thường chuyển ảnh sang máy tính của họ
 • Nhân viên SOHO hoặc người làm việc tự do có công việc liên quan đến dữ liệu quan trọng (và đôi khi nhạy cảm) từ khách hàng, nhưng không có quản trị viên CNTT để cung cấp giải pháp sao lưu cho họ
 • Các chuyên gia quan tâm đến quyền riêng tư, những người chỉ muốn có một giải pháp cục bộ để sao lưu tất cả dữ liệu của họ

Như đã đề cập, nó sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023 , khi nhiều người sẽ chạy qua các bước của nó để xem nó hoạt động như thế nào. Một thiết bị bất ngờ không có câu hỏi nào về nó từ Synology nhưng không phải là một thiết bị bất ngờ. Nếu phần mềm chứng minh được tính ổn định và đáng tin cậy như DSM trên dòng sản phẩm NAS của họ, thì chắc chắn BeeDrive sẽ nhanh chóng tìm được cơ sở khách hàng của mình.

Gợi ý thiết bị lưu trữ NAS Synology:

thiet bi luu tru nas synology rs8222

Synology DS923+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS923+
NAS 4 khay ổ đĩa max 9 ổ đĩa
4GB DDR4 ECC up to 32GB
2 x RJ-45 1GbE
Bảo hành 36 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru nas synology rs1221

Synology RS1221+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221+
NAS 8 khay ổ đĩa max 12 ổ đĩa
4 GB DDR4 ECC up to 32 GB
4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 36 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru du lieu nas synology

Synology RS3618xs

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS3618xs
NAS 12 khay ổ đĩa max 36 ổ đĩa
8 GB DDR4 ECC up to 64 GB
4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 60 tháng
Tìm hiểu thêm
thiet bi luu tru nas synology

Synology RS4021xs+

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS4021xs+
NAS 16 khay ổ đĩa max 40 ổ đĩa
16 GB DDR4 ECC up to 64 GB
2 RJ-45 10GbE, 4 RJ-45 1GbE
Bảo hành 60 tháng
Tìm hiểu thêm

Liên hệ Vietcorp để mua thiết bị lưu trữ NAS tốt nhất:
www.vietcorp.com 0814 247 247

Share this post

Back to Posts